EQUATORIAL_2020.09.30

Marlene, nguồn cảm hứng tươi vui từ Braun Büffel

Bộ sưu tập Braun Büffel Thu Đông 2017 được lấy bối cảnh từ chính “cái nôi” của thương hiệu – nước Đức, mà nổi bật là Berlin – thành phố không bao giờ ngủ.

NDN_Bst tui Marlene cua Braun Buffel_5

Lấy cảm hứng từ nền văn hoá chiết trung của Berlin năm 1980, bộ sưu tập Marlene được chế tác từ da bê và da dê, toát lên phong thái vui tươi, tinh tế với ba kiểu dáng khác nhau – mỗi thiết kế đều có hai màu sắc và chi tiết phức tạp.

Marlene 11A & 11B được tô điểm bằng các đinh tán kim loại theo họa tiết chéo lấy cảm hứng từ các ca sĩ hát Rock của văn hóa thanh thiếu niên New Wave, thoáng chút chủ nghĩa lãng mạn trong thập niên 80. Rất lý tưởng cho những phụ nữ đang tìm kiếm phụ kiện thể hiện sự phóng khoáng, cuốn hút đi cùng nét quyến rũ sắc sảo.

NDN_Bst tui Marlene cua Braun Buffel_7

Marlene 11A

NDN_Bst tui Marlene cua Braun Buffel_2

Marlene 11B

Marlene 11C có kiểu dáng độc đáo với da dệt tương phản và các đường khâu tỉ mẩn được lấy cảm hứng từ khung cảnh các club điện tử đặt cạnh ánh đèn neon của Berlin. Nó trở nên lý tưởng cho người phụ nữ đang tìm kiếm một phụ kiện rực rỡ tràn ngập trong sự hoa mỹ bí ẩn và nữ tính, quyến rũ.

NDN_Bst tui Marlene cua Braun Buffel_1

Marlene 11C

Marlene 11F tôn lên vẻ đẹp tinh tế xuất sắc của da thuộc thủ công với thiết kế thời thượng kết hợp họa tiết da dệt tạo nên sắc màu huyền ảo với sức quyến rũ đặc biệt bởi sự sắp đặt các họa tiết da tương phản. Mẫu thiết kế lý tưởng cho phái đẹp yêu mến những món phụ kiện trang nhã, đơn giản.

NDN_Bst tui Marlene cua Braun Buffel_4

Marlene 11F

logo 2

Tham khảo địa chỉ chuỗi cửa hàng Braun Buffel tại Việt Nam:

  • TTTM Takashimaya, B1 & tầng 3, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM
  • TTTM Diamond Plaza, tầng 2, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Braun Buffel khai trương thêm cửa hàng mới tại Diamond Plaza