Braun Buffel khai trương thêm cửa hàng mới tại Diamond Plaza - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Braun Buffel khai trương thêm cửa hàng mới tại Diamond Plaza

Sau hơn 100 năm xây dựng từ yếu tố cơ bản dựa trên những đôi tay lành nghề và thiết kế sang trọng, Braun Buffel giờ đây đang đứng đầu về hàng da chất lượng cao. Biểu tượng chú bò Đức Buffalo được Braun Buffel chọn làm đại diện cho sự chắc chắn, sức mạnh, độ bền và sự tin cậy của thương hiệu.

Nếu đã một lần ghé thăm các kinh đô thời trang ở châu Âu hay những trung tâm thương mại sang trọng tại châu Á, những ai yêu thích thời trang sẽ không bỏ lỡ dịp tham quan và sỡ hữu những sản phẩm cao cấp của Braun Buffel – thương hiệu thời trang từ Đức, có lịch sử trên 100 năm.NDN_Braun Buffel_News_1

Braun Buffel là thương hiệu thời trang được sáng lập năm 1887, khi Johann Braun bắt đầu sản xuất túi xách, ví, cặp táp cùng các sản phẩm yên bọc lưng ngựa và thảm tại thị trấn Kern – nơi chuyên gia công về lĩnh vực thuộc da ở Đức. Từ một vùng đất bình dị và đầy cảm hứng, Johann Braun đã đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của Braun Buffel trên toàn thế giới.NDN_Braun Buffel_News_9

Sau hơn 100 năm xây dựng từ yếu tố cơ bản dựa trên những đôi tay lành nghề và thiết kế sang trọng, Braun Buffel giờ đây đang đứng đầu về hàng da chất lượng cao. Biểu tượng chú bò Đức Buffalo được Braun Buffel chọn làm đại diện cho sự chắc chắn, sức mạnh, độ bền và sự tin cậy của thương hiệu.

NDN_Braun-Buffel NDN_Braun Buffel_News_4Ngày nay, Braun Buffel đã mở rộng việc kinh doanh từ những dòng sản phẩm cổ điển đến những sản phẩm da cao cấp cho cả nam và nữ. Từ cặp tài liệu, dây nịt, túi du lịch đến cặp xách tay, giỏ xách, ví tiền và cả bóp đựng chìa khoá, sản phẩm của Braun Buffel đã bổ sung hoàn hảo cho bộ cánh của bạn với sự hiện đại và tinh tế nhất.

Ông chủ Johann Braun mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm được làm thủ công đẹp mắt. Kỹ thuật và kiến thức của Johann Braun được truyền từ thế hệ này sang thế khác khác, để hơn một thế kỷ sau đó, sự xuất sắc trong việc làm thủ công và thiết kế theo nguyên tắc ban đầu của Braun vẫn nằm ở vị trí trung tâm của cả thương hiệu.

Chất lượng của các sản phẩm Braun Buffel là điều không phải bàn cãi từ nguồn nguyên liệu da bò chính gốc ở Ý đến đường may đều được chăm chút. Sản phẩm da của Braun Buffel có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại. Đặc biệt, thiết kế của hãng có thể nói là hợp với mọi lứa tuổi. Thiết kế đơn giản giúp sản phẩm của Braun Buffet không bao giờ lỗi thời.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi tại thị trường Việt Nam, Braun Buffel vừa khai trương cửa hàng mới tại TTTM Diamond Plaza, lầu 2 vào ngày 28/3, đã thể hiện và tôn vinh được đẳng cấp thương hiệu.NDN_Braun Buffel_News_5 NDN_Braun Buffel_News_6 NDN_Braun Buffel_News_7

Các cửa hàng Braun Buffel hiện tại ở Việt Nam:

  • TTTM Diamond Plaza, lầu 2
  • TTTM Parkson Saigon Tourist, lầu 2
  • TTTM Lotte Hà Nội, lầu 2
  • TTTM Takashimaya, lầu B1 & lầu 3

Có thể bạn quan tâm:

Ted Baker ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Lancôme khai trương lâu đài sắc đẹp thứ 13

Comment