Lookme – ứng dụng kết nối làm đẹp chính thức ra mắt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lookme – ứng dụng kết nối làm đẹp chính thức ra mắt

Công ty CP Lookme vừa tổ chức họp báo ra mắt ứng dụng Lookme với sứ mệnh “đồng hành cùng người dùng làm đẹp” hứa hẹn đem đến kênh kết nối mới với thông tin phong phú cho người dùng.

Tốc độ tăng trưởng của thị trường chăm sóc sắc đẹp đáng kinh ngạc với sự ra đời của hàng loạt spa, thẩm mỹ viện và phòng khám chăm sóc da. Theo báo cáo của Global Spa & Wellness Economy Monitor năm 2017-2018 cho ngành spa là 17%. Tuy nhiên, hiện tại cả bên tìm kiếm và bên cung cấp dịch vụ đều đứng trước những khó khăn riêng. Người tìm kiếm tốn nhiều thời gian và công sức để tìm được nơi phù hợp với nhu cầu, uy tín và túi tiền giữa một rừng các địa điểm và liên tục các cuộc mời gọi từ các spa, viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp… Ngược lại, những chủ cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ lại gặp khó khăn trong việc tối ưu hoá chi phí để tìm kiếm khách hàng hoặc quảng bá hình ảnh. Thêm nữa, việc phân bổ nguồn lực để phục vụ tốt cả giờ cao điểm lẫn thấp điểm còn là nỗi trăn trở của những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Trước nhu cầu đó, Lookme.vn ra đời để giải quyết bài toán cho ngành dịch vụ đặc biệt này với ứng dụng công nghệ để kết nối người dùng và chủ cơ sở, với việc tổng hợp, minh bạch thông tin, đặt lịch và tạo cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp.

Chị Oanh Nguyễn – CEO của Look Me giới thiệu về ứng dụng và các tiện ích

Về hỗ trợ người dùng, Lookme.vn xây dựng nền tảng website và app (iOS và Android) với các tính năng tiện lợi như tìm kiếm, đánh giá, đặt lịch và tìm được những ưu đãi làm đẹp phù hợp. Trong đó, Lookme công bố minh bạch nhiều thông tin để người dùng thể tham khảo (hình ảnh, giá cả, có nhận tip hay không…) và với tiêu chí chất lượng đi đôi với giá cả. Với hơn 6.000 địa điểm tập trung chính ở 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội, mục tiêu của Lookme là trở thành nơi tin cậy để người dùng tìm được cơ sở làm đẹp ưng ý và được đánh giá dịch vụ sau mỗi lần trải nghiệm.

Khách mời hào hứng trải nghiệm ứng dụng mới hứa hẹn đem đến nhiều tiện lợi cho người làm đẹp.

Lookme có hệ thống thành viên giúp người dùng tích điểm tại nhiều địa điểm làm đẹp và có những ưu đãi độc quyền. Sắp tới Lookme sẽ tung ra thanh toán trực tuyến giúp người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn hình thức thanh toán. Về hỗ trợ chủ shop, Lookme cung cấp ứng dụng cho phép chủ spa vừa và nhỏ linh động trong việc quản lý thông tin, hình ảnh; tạo lịch và chăm sóc khách hàng nhằm tối ưu hoá chi phí, nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Trong thời gian tới, ứng dụng hứa hẹn sẽ là kênh kết nối mới trong ngành làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:

Làm đẹp tại bệnh viện: Giá trị thật, chất lượng thật

Triển lãm làm đẹp Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019

Comment