Liệu pháp tinh dầu cho gia đình

Ra đời cách đây hơn một thập kỷ tại Pháp, Puressentiel là hãng sản xuất tinh dầu chuẩn hóa sinh học số một tại Pháp và châu Âu ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe với nhiều sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở Pháp, Anh và 66 nước trên thế giới.

NDN_Tinh dau Puressentiel_4

Có lẽ không có quốc gia nào được ưu đãi về văn hóa, kiến thức và sự đầu tư nghiên cứu trong việc ứng dụng tinh dầu được ủng hộ như ở Pháp. Tinh dầu – essential oil, còn được xem như các loại tinh chất được kết tinh từ quá trình chiết xuất các loại thảo dược có mùi hương. Trong số hàng trăm ngàn loại thực vật trên thế giới, chỉ có khoảng 8.000 loại có thể chiết được tinh dầu. Và trong số đó cũng chỉ có hơn 100 loại được trồng trọt và thu mua để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

NDN_Tinh dau Puressentiel_2

Ở Puressentiel, mọi cây trồng được dùng để thu hoạch tinh dầu đều được chăm chút từ lúc gieo mầm cho đến khi thu hoạch vào thời điểm thích hợp, không sử dụng hóa chất gây hại môi trường hoặc được tạo điều kiện phát triển tự nhiên những vùng đất canh tác. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm đề cao tính an toàn khi không chứa hương liệu, các chất khí đẩy, các dung môi hữu cơ gây hại cho sức khỏe, hay các thành phần tiềm ẩn khả năng gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

NDN_Tinh dau Puressentiel _1

Tinh dầu – hỗ trợ trị liệu bằng mùi hương

Tinh dầu đã sớm được dùng từ thời xa xưa, có khả năng ngăn ngừa và giải quyết các trường hợp nhiễm trùng, được dùng để làm lành vết thương và xoa bóp trị liệu. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết đến tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virus của rất nhiều tinh dầu được ứng dụng để phòng chống bệnh tật và điều trị các bệnh lí về da, khử trùng bề mặt đồ dùng nhà cửa và loại bỏ vi khuẩn đang tồn tại lơ lửng trong không khí. 

Healthy ingredients on a kitchen table - spaghetti, olive oil, spices and fresh italian herbs on a shiny background. Cooking, home cooking or healthy life concept, horizontal

Ngoài ra, các thảo dược có mùi thơm dạng tươi hoặc khô còn được dùng để khử mùi, sát khuẩn, xua đuổi côn trùng trong không gian sống. Đó có thể là 1 bó xả tươi, 1 bó hương thảo, 1 bó oải hương khô treo hay cắm trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Lợi ích tinh dầu dạng xịt purifying air spray

Puressentiel Purifying Air Spray là tinh dầu dạng xịt đầu tiên có chứa 41 loại tinh dầu khác nhau với hàm lượng cô đặc 28%. Các thành phần tinh dầu có tính kháng khuẩn, kháng vi nấm, kháng mạt bụi nhà và hiệu quả cả trong việc xua đuổi côn trùng được kết hợp một cách thích hợp nhằm đem lại lợi ích thanh lọc bầu không khí trong gia đình.

NDN_Tinh dau Puressentiel _2

Sản phẩm có tiêu chuẩn an toàn cao, tinh dầu được khuếch tán rất nhanh trong không khí trong phòng ngủ, xe hơi giúp đem đến bầu không khí sạch khuẩn và phòng bệnh lây lan qua đường hô hấp. Bằng việc sử dụng tinh dầu, bạn có thể có thêm một sự lựa chọn chiến đấu với vi khuẩn mà không phải đối mặt với những tác dụng phụ nặng nề của kháng sinh.

Puressentiel hoàn toàn được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên tinh khiết với:

5 KHÔNG: Chất tạo màu | Chất bảo quản | Chất tạo mùi tổng hợp | Khoáng chất dầu | Khí đẩy

NDN_Tinh dau Puressentiel _3

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

5 lợi ích từ liệu pháp mùi hương

Mùi hương vương vấn những ngày mưa