Sự kỳ diệu từ chất liệu của quà tặng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sự kỳ diệu từ chất liệu của quà tặng

Dịch vụ quà tặng là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng bởi nhu cầu của khách hàng sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Cầu kỳ hơn, có những dòng quà tặng được chế tác cầu kì, độc bản hay hữu hạn dành riêng cho nhóm khách hàng sang trọng.

Trong không gian sang trọng, ấm áp của khách sạn Park Hyatt Saigon, vừa qua Công ty Hải Liên đã tổ chức triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” giới thiệu bộ sưu tập quà tặng Tết 2018 với những chất liệu công phu.

Bà Hoàng Mỹ Liên, TGĐ Hải Liên chia sẻ về những ý tưởng của BST quà tặng Tết 2018

Bà Hoàng Mỹ Liên, TGĐ Hải Liên chia sẻ về những ý tưởng của BST quà tặng Tết 2018.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện các cơ quan truyền thông, cũng như các khách mời doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng Tết Nguyên Đán. Thông qua triển lãm, câu chuyện về sự kỳ diệu của chất liệu Việt Nam đã được truyền tải một cách uyển chuyển, đẹp mắt, thể hiện kinh nghiệm của thương hiệu trong việc kết nối các vật liệu, kết nối giữa thủ công mỹ nghệ truyền thống với công nghệ hiện đại để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo.

ndn_bst qua tang tet hai lien _08

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo, bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, hay bộ lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng. Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc. Với mục đích tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống của Việt Nam, sự kiện đem đến một không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật với các sản phẩm độc đáo từ chất liệu thủ công như tre, bạc, sơn mài, gỗ. mây… Không chỉ vậy, việc áp dụng nghệ thuật sắp đặt một cách tài tình đã góp phần tạo nên không gian triển lãm ấn tượng.

ndn_bst qua tang tet hai lien _051

Nghệ thuật sắp đặt góp phần tạo nên không gian triển lãm ấn tượng.

Cùng với các chất liệu gần gũi thân quen với làng quê Việt Nam, bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những mẫu mã phong phú, thổi hồn vào từng chi tiết, nâng giá trị nghệ thuật cho từng món quà. Để rồi đem tất cả sự tỉ mỉ, kỳ công, tinh tế, chắt lọc từ tinh hoa văn hóa dân tộc dành tặng cho người yêu thương, bạn bè thân hữu, đối tác, khách hàng.

ndn_bst qua tang tet hai lien _02

Các khách hàng quan tâm đến những chi tiết thuần Việt trong từng sản phẩm.

ndn_bst qua tang tet hai lien _07 ndn_bst qua tang tet hai lien _06 ndn_bst qua tang tet hai lien _03

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện công ty cũng đã giải đáp những câu hỏi thú vị của khách hàng về bộ sưu tập quà tặng Tết 2018, cũng như thắc mắc về chất liệu, ý nghĩa quà tặng cũng như giá trị văn hoá qua từng chế tác công phu của sản phẩm.

ndn_bst qua tang tet hai lien _04

Đại diện Hải Liên đang giải đáp những câu hỏi của khách hàng

Giám đốc sản xuất của Hải Liên đang giải đáp những câu hỏi của khách hàng.

logo 2Thành lập từ năm 2000, Công ty Hải Liên là đơn vị phát triển trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quà tặng. Xuất phát từ mong muốn đưa con người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hoá tặng quà, vốn là nét đẹp trao – nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt, Hải Liên luôn thể hiện đến khách hàng những ý tưởng quà tặng vừa gần gũi, chân thành và tinh tế , đúng như phương châm “Tiên phong tạo nên các giá trị kết nối mang dấu ấn văn hóa của người Việt”.

logo 1

Có thể bạn quan tâm: 

Liệu pháp tinh dầu cho gia đình

“Between us” – Giá trị nhân văn qua nghệ thuật múa đương đại

 

 

Comment