Liên hoan ẩm thực Les Aromes

Liên hoan ẩm thực Aromes lần thứ 9 sẽ diễn ra tại khách sạn Metropople Hà Nội từ nay đến hết 4 tháng 6. Đây là dịp để thực khách thưởng thức ẩm thực khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực.

Liên hoan ẩm thực Les Aromes năm nay là sự kiện thường niên lần thứ 9 của khách sạn Metropole Hà Nội. Tiệc rượu mở đầu chuỗi sự kiện ẩm thực diễn ra ngày 29 tháng 4 tại phòng tiệc La Veranda với sự góp mặt của David Peabody, chủ hãng New Zealand Craggy Range. Tiếp đó, La Nuit by Sofitel, một sự kiện hoành tráng cũng sẽ diễn ra tại Angelina Restaurant & Lounge vào ngày 27 tháng 5. Les Aromes sẽ khép lại với buổi tiệc tối tại L’Orangerie ngày 4 tháng 6 giới thiệu dòng vang Bordeaux hảo hạng Domaine de Chevalier.

Đầu bếp người Pháp Christophe Grilo

Đầu bếp người Pháp Christophe Grilo

Liên hoan ẩm thực Aromes năm nay có sự góp mặt của đầu bếp người Pháp Christophe Grilo, đầu bếp bánh 38 tuổi này từng phục vụ cho các ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Armold Schwarzenergger và Barbra Streisand. Đến Hà Nội lần này, Grilo sẽ mang những tinh hoa ẩm thực Pháp đến với giới đam mê ẩm thực Hà thành. Buổi ra mắt của vị đầu bếp này sẽ là lớp học làm bánh “Bread Master Class” diễn ra vào chiều ngày 19/5 tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Những ngày tiếp theo, các loại bánh mì mới của Christophe Grilo sẽ được chính thức phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn Metropole và được bày bán tại L’Epicerie du Metropole kể từ ngày 20 tháng 5.

Metropole-Hanoi---Aromes-festival-(8)

Các loại bánh mì mới của Christophe Grilo sẽ được chính thức phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn Metropole và được bày bán tại L’Epicerie du Metropole kể từ ngày 20 tháng 5

Tối thứ 7 ngày 21 tháng 5, liên hoa ẩm thực sẽ chào đón mùa hè với bữa tiệc picnic đặc biệt cùng các loại rượu vang Pháp thượng hạng Chateau Grand Verdus tại sảnh tiệc La Veranda. Với một quầy bánh mì lớn giới thiệu các loại bánh của đầu bếp Christophe Grilo, những món ăn đi kèm hảo hạng của khách sạn Metropole cùng với dàn nhạc jazz sống, đây sẽ là một đêm hè khó quên.