Levi’s khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Levi’s khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM

Thương hiệu Levi’s vừa khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam trên đường Nguyễn Trãi, Q.1, TP. HCM với phong cách thiết kế hiện đại và tiện lợi cho khách tham quan và mua sắm.  

NDN_FLAGSHIP LEVIS_03

Đây là cửa hàng flagship đầu tiên của Levi’s tại Việt Nam với concept hoàn toàn mới. Chất liệu chủ đạo là gỗ, cùng gam màu trầm nâu cá tính đã khoác lên vẻ thanh lịch và độc đáo cho nội thất của cửa hàng.

NDN_FLAGSHIP LEVIS_05 NDN_FLAGSHIP LEVIS_01 NDN_FLAGSHIP LEVIS_02

Không gian cửa hàng mới của Levi’s với kiến trúc hai tầng được bao trùm bởi sự ấm áp từ ánh sáng của đèn vàng. Các khu vực tủ kệ trưng bày được sắp xếp hợp lí làm nổi bật từng góc nhỏ cùng cách tận dụng diện tích, sắp xếp nội thất mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

NDN_FLAGSHIP LEVIS_08 NDN_FLAGSHIP LEVIS_06 NDN_FLAGSHIP LEVIS_15

Khách hàng có thể tìm thấy nơi đây đầy đủ các dòng sản phẩm của Levi’s bao gồm trang phục nam và nữ, từ những dòng sản phẩm cơ bản truyền thống đến những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá hợp lý.

NDN_FLAGSHIP LEVIS_14

Tại sự kiện khai trương cửa hàng đầu tháng 11/2017, ngoài sự dẫn dắt của MC Quang Bảo là phần biểu diễn sôi động đến từ ca sĩ Min, Hoàng Tôn. Bên cạnh đó là phần catwalk trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Levi’s trên nền nhạc của DJ Silk. Các khách mời đặc biệt như Louis Nguyễn, Philip Nguyễn… đã thể hiện sự ủng hộ thương hiệu qua trang phục riêng đầy cá tính của Levi’s.

NDN_FLAGSHIP LEVIS_09 NDN_FLAGSHIP LEVIS_13 NDN_FLAGSHIP LEVIS_11 NDN_FLAGSHIP LEVIS_12

Ra đời vào năm 1873 bởi Levi Strauss & Co., thương hiệu Levi’s® Jeans luôn gây ấn tượng bởi những sản phẩn jeans nguyên mẫu với tư cách là nhà sáng tạo ra loại trang phục này. Các dòng sản phẩm của thương hiệu bao gồm dòng jeans 501 lừng danh, dòng jeans tân thời với các form dáng hiện đại (Red Tab) và các sản phẩm cao cấp (premium).

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá cửa hàng Dune London đầu tiên tại VN

Bốn kiểu quần “must have” cho tín đồ thời trang

 

Comment