Lễ thắp sáng cây thông Noel 2019 tại khách sạn Pullman Hanoi

Cùng chung vui với mùa lễ hội đang tăng nhiệt, khách sạn Pullman Hanoi đã tổ chức lễ hội thắp sáng cây thông Noel, một sự kiện thường niên đáng tự hào của thương hiệu. 

Tháng 12 này, Pullman Hanoi bắt đầu mùa Lễ hội bằng Lễ thắp đèn cây thông Noel với hơn 100 khách mời dù là người lớn hay em nhỏ. Ông Lee Pearce, Tổng Giám đốc khách sạn đã cùng khách mời đếm ngược thắp sáng cây thông cao 30m đặt ngay trung tâm sảnh khách sạn và cây thông vô cực trên sân khấu. Sự kiện có sự góp mặt của Ông Già Noel với những món quà giáng sinh cho các thiên thần nhỏ.

Đặc biệt năm nay, khách sạn đã mời Dàn đồng ca Giáng Sinh với hai mươi hai em nhỏ đến từ Trung tâm đào tạo nghề cho trẻ em kém may mắn KOTO. Sáu bài hát Giáng Sinh truyền thống vang lên trong không gian đại sảnh, đem đến không khí lễ hội ấm cúng. Các em nhỏ đã tập luyện những bài hát này trong hơn một tháng để có được buổi biểu diễn nhiều ý nghĩa.

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm khi tất cả mọi người cùng gặp mặt và chia sẻ những giây phút ấm áp với người thân trong không gian lễ hội đầy màu sắc và diệu kỳ. Năm 2019 cũng là năm Pullman Hanoi nỗ lực mang tới những đóng góp cho xã hội, từ hoạt động tổ chức Trung Thu hay quyên góp từ thiện cho Cây thông ước nguyện cho các em nhỏ thuộc tổ chức Blue Dragons, hội chợ từ thiện diễn ra thường niên đóng góp doanh thu cho Smile Group –  một tổ chức phi chính phủ hỗ trợ các trẻ em chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, những đóng góp của Pullman Hanoi cho các hoạt động của Trung tâm đào tạo nghề KOTO, hay tài trợ dành cho các chuyên gia y khoa đến từ Anh tới đào tạo cho các bác sĩ nhi tại Việt Nam.

Hãy cùng tạp chí Nữ Doanh Nhân và khách sạn Pullman Hanoi bắt đầu mùa lễ hội và thắp lên tinh thần của sự sẻ chia, bạn nhé!

Độc giả đang đọc bài viết “Lễ thắp sáng cây thông Noel 2019 tại khách sạn Pullman Hanoi ” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Những “cây thông Giáng Sinh” hoàn hảo cho không gian nhỏ

Le Méridien Saigon thắp sáng cây thông khởi động mùa Giáng Sinh