Le Méridien Saigon thắp sáng cây thông khởi động mùa Giáng Sinh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Le Méridien Saigon thắp sáng cây thông khởi động mùa Giáng Sinh

Le Méridien Saigon vừa khai mạc mùa lễ hội chủ đề “La Fete” với sự kiện “Thắp sáng cây thông Giáng Sinh” diễn ra tại tiền sảnh của khách sạn cùng sự tham gia của các khách mời là khách hàng, đối tác, giới nghệ sĩ và báo chí.

Trong sự kiện “Thắp sáng cây thông Giáng Sinh” này, tất cả khách mời được thưởng thức các món canapé và rượu trong không gian âm nhạc DJ vui tươi. Bên cạnh đó, mọi người còn được nhận các món quà ý nghĩa và giá trị từ bộ sưu tập quà tặng của Le Méridien Saigon.

Ông Justin Malcolm – Tổng Quản lý của khách sạn đã phát biểu: “Như các khách sạn Le Méridien khác trên toàn thế giới, bên cạnh việc mang lại dịch vụ tốt hơn, chúng tôi còn mang sứ mệnh đem đến những yếu tố khám phá và những trải nghiệm đặc biệt hơn cho khách hàng. Và chắc chắn chúng tôi không thể đạt được điều này nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong thời gian qua. Thay mặt khách sạn Le Méridien Saigon, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn và chúc các bạn có một mùa lễ hội nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an.”

Ông Justin Malcolm phát biểu 

Khách sạn Le Méridien Saigon chọn tông màu xanh dương và trắng là màu sắc chủ đạo cho Giáng Sinh năm nay. Từ ngày 01-25/12, khách hàng có thể đến tham quan và chọn mua những vật phẩm Giáng Sinh ý nghĩa tại gian hàng trưng bày để dành tặng đối tác và người thân. Ngoài ra, nhà hàng Latest Recipe và Bamboo Chic của khách sạn cũng là nơi có nhiều lựa chọn về ăn uống cho khách hàng vào dịp Giáng Sinh, Giao Thừa và Năm Mới.

Độc giả đang đọc bài viết Le Méridien Saigon thắp sáng cây thông khởi động mùa Giáng Sinh tại chuyên mục Du lịch và Ẩm thực của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Mai House Saigon đón chào mùa Giáng Sinh đầu tiên

Bộ sưu tập quà Tết “Sắc xuân rực rỡ” nhiều ý nghĩa đến từ Moon n Sun

Comment