Le Méridien Saigon hợp tác Art Consulting Asia tổ chức triển lãm với chủ đề “Trừu Tượng” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Le Méridien Saigon hợp tác Art Consulting Asia tổ chức triển lãm với chủ đề “Trừu Tượng”

Vừa qua, khách sạn Le Méridien Saigon cùng với sự hợp tác của Art Consulting Asia đã tổ chức thành công buổi ra mắt của chương trình sự kiện nghệ thuật Vòng Xoay Nghệ Thuật với triển lãm đầu tiên là các tác phẩm của bốn họa sĩ mới nổi và nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam.

Cả bốn nghệ sĩ Hoàng Đăng Khanh, Ngô Thanh Hùng, Ngô Mạnh và Trần Hữu Nhật chọn cho buổi triễn lãm lần này tại khách sạn Le Méridien Saigon cung cấp những tác phẩm cùng chung một trường phái “Trừu Tượng”. Sự kiện có sự tham gia của các đối tác kinh doanh, đối tác truyền thông và khách hàng thân thiết của khách sạn tại TP.HCM.

sự kiện nghệ thuật vòng xoay nghệ thuật

Ông Justin Malcolm, Tổng Quản Lý của khách sạn Le Méridien Saigon đã khai mạc chương trình với bài phát biểu chào mừng tới các vị khách tham gia và giới thiệu về mục đích của sự hợp tác này. Theo sau đó là phần giới thiệu của ông Eric Monteil, Nhà Sáng Lập kiêm Giám Đốc Quản Lý & Cố Vấn – Giám Tuyển Nghệ Thuật của Art Consulting Asia về sứ mệnh của chương trình Vòng Xoay Nghệ Thuật.

khách sạn Le Méridien Saigon

Trong sự kiện, mỗi nghệ sĩ chia sẻ về phong cách triết lý nghệ thuật và giao lưu với những người tham dự. Trong buổi ra mắt, ông Gael Lardiere, Giám đốc bộ phận Ẩm Thực của khách sạn Le Méridien Saigon đồng thời giới thiệu thực đơn trà chiều mới, được lấy cảm hứng từ những bức tranh nghệ thuật “Trừu Tượng” của các họa sĩ.  

khách sạn Le Méridien Saigon

Các tác phẩm trong sự kiện nghệ thuật triển lãm Le Méridien này được trưng bày tại sảnh và Latitude 10 Lounge + Bar cho mọi khách đến tham quan từ nay đến 14/03/2021. Cùng với đó, bạn có thể thưởng thức trà chiều theo chủ đề “Trừu Tượng” với giá 350.000VND++/set hiện đang có phục vụ hàng ngày từ 14:00 -17:00 tại tầng G của khách sạn Le Méridien Saigon.

Comment