Kiehl’s ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm kỷ niệm 170 năm thương hiệu

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ, Kiehl’s đã tổ chức kỷ niệm hành trình 170 năm với hai bộ sưu tập sản phẩm giới hạn. Trong đó, BST Commermorative là tập hợp các sản phẩm kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại và BST Heritage gồm các sản phẩm độc nhất được truyền cảm hứng từ bề dày lịch sử của Kiehl’s. 

Xuất phát điểm từ một nhà thuốc thuộc khu phía Đông New York, gia đình sáng lập Kiehl’s đã đưa ra sứ mệnh nâng cao sức khỏe làn da thông qua việc cung cấp dịch vụ và các sản phẩm chăm sóc da được cá nhân hóa để phù hợp cho tất cả mọi người. Trong 170 năm qua, với các nghiên cứu khoa học tối tân cùng những thành phần tự nhiên, Kiehl’s luôn trung thành với sứ mệnh của mình và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu

Khởi nguồn từ câu chuyện của một thành viên trong gia đình Kiehl’s vào những năm 1990, ngài Irving Morse được biết đến bởi sự trân trọng dành cho từng mối quan hệ cá nhân với khách hàng. Ông không ngừng động viên họ trải nghiệm với các mẫu thử được làm bằng tay trước khi lựa chọn. Điều này đã trở thành kim chỉ nam cho triết lý kinh doanh của Kiehl’s sau này, khi mà phương châm “Thử trước khi mua” trở thành tôn chỉ của tiệm thuốc. Và cũng chính nhờ điểm đặc biệt này – cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ khách hàng khởi xướng bởi Morse – truyền thống và văn hóa của Kiehl’s được gìn giữ và bảo toàn đến tận ngày nay.

Bà Cammie Cannella – Giám Đốc Đào Tạo & Trải Nghiệm Khách Hàng toàn cầu của Kiehl’s giải thích: “Trong suốt các thập niên qua, giá trị cốt lõi trải nghiệm dịch vụ của Kiehl’s luôn nằm ở đào tạo và tư vấn, bởi mỗi một khách hàng đến gặp chúng tôi đều có những kỳ vọng nhất định rằng họ sẽ nhận được những lời khuyên cá nhân và lắng nghe các đề xuất phù hợp, dành riêng cho làn da của họ. Chúng tôi cam kết giúp đỡ khách hàng để họ hiểu được nhu cầu riêng biệt của làn da mà họ sở hữu cũng như thành phần nào, công thức và liệu trình chăm sóc nào sẽ mang lại lợi ích tối đa cho làn da ấy.”

Các sản phẩm làm đẹp bí quyết trăm năm

Nhân dịp kỷ niệm 170 năm, mỹ phẩm Kiehl’s giới thiệu hai bộ sưu tập (BST) phiên bản giới hạn. Trong đó là BST Commemorative mang tính kỷ niệm gồm các sản phẩm kinh điển mà tín đồ làm đẹp nào cũng phải có.

Kiehl’s kỷ niệm 170 năm bst giới hạn

BST gồm serum dưỡng da ban đêm Midnight Recovery Concentrate, kem cấp ẩm Ultra Facial Cream, toner hoa cúc không cồn Calendula Herbal-Extract Toner và kem dưỡng mắt chiết xuất bơ Creamy Eye Treatment with Avocado. Tất cả đều có bao bì mới với sắc trắng và vàng, đảm bảo cam kết của nhãn hàng cho một tương lai bền vững hơn khi sử dụng các nguyên liệu thân thiện môi trường.

Kiehl’s kỷ niệm 170 năm bst giới hạn Kiehl’s kỷ niệm 170 năm bst giới hạn
Kiehl’s kỷ niệm 170 năm bst giới hạn

Và lần đầu tiên trong lịch sử là BST Heritage mang tính di sản tái hiện ba công thức sản phẩm đặc biệt mang “bí quyết trăm năm”. BST gồm nước cân bằng da Heritage French Rosewater Toner là bước ngoặt mới cho thói quen chăm sóc da từ những năm 1960. Sản phẩm mới có công thức làm dịu da từ nước hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ được thu hoạch bền vững và bằng tay.

Kiehl’s kỷ niệm 170 năm bst giới hạn

Ngoài ra là tinh dầu làm thơm cơ thể được tạo nên lần đầu tiên vào năm 1921 bởi ngài Irving Morse. Tinh dầu mới gồm các loại tinh dầu Love-Luring hương hoa lôi cuốn; tinh dầu Fortune-Seeking hương nhẹ nhàng tươi mát cho những ai tìm kiếm vận may; tinh dầu Jinx-Removing ấm áp hương cỏ và gỗ cho những ai tìm kiếm khởi đầu mới và khao khát tự do.

Kiehl’s kỷ niệm 170 năm bst giới hạn

Các sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 170 năm của mỹ phẩm Kiehl’s hiện được phân phối chính hãng tại https://www.lazada.vn/shop/kiehls-official-store và áp dụng đặt trước với nhiều ưu đãi từ ngày 17-26/5/2021.

Có thể bạn quan tâm:

Bobbi Brown công bố hợp tác với KAI – “chàng thơ” đầu tiên của thương hiệu tại châu Á – TBD