Khai trương Chi nhánh BenThanh Tourist Hà Nội - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương Chi nhánh BenThanh Tourist Hà Nội

Sáng ngày 13/4/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh BenThanh Tourist Hà Nội tại địa chỉ 42 Lò Đúc, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là văn phòng thứ 2 của BenThanh Tourist sau 22 năm hoạt động tại thị trường Hà Nội,mang tới cho khách hàng một không gian giao dịch khang trang, hiện đại, thuận tiện và gần gũi hơn.

Lễ khai trương đã vinh dự đón tiếp ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, ông Nguyễn Duy Khiêm – Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Mỹ – Bộ Công Thương, ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ Lữ hành Tổng cục Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Châu – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist, đại diện Ban lãnh đạo BenThanh Tourist và đông đảo khách hàng thủ đô Hà Nội. Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Văn Siêu cho biết: “BenThanh Tourist là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam có đóng góp to lớn với ngành du lịch nói chung và thị trường phía Bắc nói riêng”.

Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam phát biểu trong lễ khai trương.

Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam phát biểu trong lễ khai trương.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho du khách đến liên hệ, văn phòng chi nhánh BenThanh Tourist BenThanh Tourist Hà Nội sẽ là một địa chỉ tin cậy, cung cấp những các sản phẩm du lịch đa dạng, mới lạ của công ty, nâng cao chất lượng phục vụ và đến gần với khách hàng hơn. Bên cạnh đó, sự kiện này còn giữ ý nghĩa đặc biệt trong việc tăng cường sự hiện diện của BenThanh Tourist trên thị trường miền Bắc, đồng thời là “cột mốc” quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong chiến mở rộng hệ thống giao dịch rộng khắp trong và ngoài nước của BenThanh Tourist.

Lễ cắt băng khai trương

Lễ cắt băng khai trương

Cũng trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã đến văn phòng chi nhánh BenThanh Tourist Hà Nội để tham gia chương trình “Giờ vàng săn tour giá sốc” với tour du lịch hè ưu đãi giảm giá 50% – 100%, nhận coupon du lịch, coupon nhà hàng, khách sạn và resort giá trị cùng hàng trăm phần quà du lịch chất lượng cao.

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cùng lãnh đạo BenThanh Tourist trong lễ khai trương

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch cùng lãnh đạo BenThanh Tourist trong lễ khai trương

Dịp này, BenThanh Tourist giới thiệu hàng trăm tour du lịch hè trong và ngoài nước với nhiều tuyến điểm mới lạ, thỏa mãn tối đa nhu cầu du lịch của khách hàng miền Bắc. Đặc biệt, ngay sau chương trình khuyến mãi mừng khai trương, khách hàng thủ đô sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều ưu đãi, giảm giá trực tiếp lên tới 50% khi đến đăng ký mua tour tại gian hàng BenThanh Tourist  – Hội chợ VITM 2016 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (14 -17/4/2016) như Tour trọn gói siêu giảm giá Du lịch hè Hàn Quốc (5 ngày) chỉ 10,9 triệu đồng; Tour “Về U Minh Hạ mùa gác kèo ong – Ở homestay, trải nghiệm đêm trong Đất Mũi Cà Mau” 3 ngày 2 đêm với giá chỉ 4,99 triệu đồng và cả trăm tuyến tour du lịch trong và ngoài nước giảm giá từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng…

Comment