InterCon PQ_Top banner 1
NDN Banner 2

ISUZU trình làng xe tải mới với công nghệ Blue Power

ISUZU Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ xe tải sở hữu công nghệ Blue Power đạt chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định Chính Phủ.

Sáng nay 12/04, ISUZU Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt xe tải ISUZU FORWARD & QKR mới ngay tại nhà máy. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của ISUZU khi hãng xe này là một trong những đơn vị đầu tiên chính thức ra mắt dòng xe tải đạt tiêu chuẩn Euro 4. Sự cải tiến lần này được áp dụng đồng loạt với đầy đủ các dòng xe tải trọng hạng nhẹ, trung, nặng.

NDN_isuzu ra mat xe tai cong nghe blue power_1

Toàn cảnh sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm xe tải ISUZU FORWARD & QKR MỚI”.

NDN_isuzu ra mat xe tai cong nghe blue power_2

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo giới báo chí và các khách mời liên quan.

Với hơn 20 năm sau động cơ ISUZU Common Rail gây bất ngờ lớn, hãng xe tiếp tục cải tiến thành công công nghệ ISUZU Blue Power – thế hệ động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail với áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Đây được xem là công nghê thân thiện môi trường với công suất tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ vượt trội. 

NDN_ISUZU xe tai moi cong nghe blue power_1

Ba mẫu xe ISUZU thế hệ mới được trình làng tại sự kiện ra mắt

Các dòng xe được ra mắt đợt này bao gồm:

ISUZU NEW FORWARD N-SERIES 

Là dòng xe tải nhẹ cao cấp thế hệ mới đạt chuẩn Euro 4 với nhiều cải tiến ưu việt. Xe có thiết kế mặt trước sang trọng với những cơ chế, phụ kiện linh hoạt đáp ứng an toàn trong việc quan sát. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ từ nội thành đến đường trường, có thể tránh tình trạng ngập nước, trong đó model NQR giúp gia tăng khả năng chịu tải cầu trước.

NDN_ISUZU xe tai moi cong nghe blue power_3

Mẫu xe ISUZU NEW FORWARD N-SERIES

ISUZU NEW FORWARD F-SERIES

Thế hệ xe F-Series đạt chuẩn Euro 4 có nhiều cải tiến đáng kể. Là dòng xe tải trung và nặng được trang bị ghế hơi kiểu rộng thoải mái và thanh giằng cầu theo kiểu V-type giúp xe cân bằng tốt hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho người lái. Có thể chịu tải cầu lên đến 7.500kg với tích hợp khung gầm siêu bền cùng bình hơi giúp gia tăng lượng khí nén, phanh càng an toàn hơn.

NDN_ISUZU xe tai moi cong nghe blue power_2

Mẫu xe ISUZU FORWARD F-SERIES

ISUZU NEW QKR

Là dòng tải nhẹ được trang bị động cơ Common Rail Euro 4 hoàn toàn mới. Xe có cabin gia cố vững chắc, vị trí mặt ga lăng được nâng cao giúp tăng khả năng làm mát động cơ, khu vực tay lái bố thuận tiện cùng trang bị kính chỉnh điện tự động và khóa cửa trung tâm hiện đại. Ngoài ra, xe còn trang bị 2 bình ắc quy giúp tăng nguồn điện, phù hợp cho phát triển dòng xe chuyên dùng.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Ngôi nhà di động MotorHome tại VMS 2017

Canon ra mắt nhiều mẫu máy in thế hệ mới