INAX ra mắt công nghệ 100 năm trắng sạch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

INAX ra mắt công nghệ 100 năm trắng sạch

Hôm nay, LIXIL Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu INAX có mặt tại thị trường Việt Nam và ra mắt công nghệ mới Aqua Ceramic. Sự kiện có sự tham dự của gần 50 đại diện báo chí, truyền hình cùng sự có mặt của ông Tadashi Arishiro – Giám đốc Điều hành Công ty Công nghệ nước, Tập đoàn LIXIL Nhật Bản, và các lãnh đạo từ LIXIL châu Á, LIXIL Việt Nam.

INAX là thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 90 năm phát triển và là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. INAX có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996 và tháng 01 năm 1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đã bắt đầu hoạt động. Đến nay, INAX đã mở rộng quy mô lên 07 nhà máy sứ, 01 nhà máy vòi nước, 01 nhà máy gạch ngoại thất, hiện diện trên 8.000 cửa hàng toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm chủ đạo của INAX bao gồm: thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch ốp lát, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa, vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng. Với 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, INAX đã trở thành thương hiệu uy tín và lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Công nghệ Aqua Ceramic của INAX có tuổi thọ lên tới 100 năm.

Công nghệ Aqua Ceramic của INAX có tuổi thọ lên tới 100 năm.

Dịp này, INAX chính thức cho ra mắt công nghệ Aqua Ceramic – công nghệ chống bám bẩn đột phá đảm bảo độ trắng sáng, sạch bóng lên đến hơn 100 năm. Sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic của INAX là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý được 4 vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.

INAX ra mat cong nghe 100 nam trang sach1

Aqua Ceramic của LIXIL đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016.

Ông Tadashi Arishiro, Giám đốc Điều hành Công ty Công nghệ nước, Tập đoàn LIXIL Nhật Bản, cho biết: “Công nghệ Aqua Ceramic đem đến những ưu điểm nổi bật cho sản phẩm. Các vết bẩn bàn cầu dễ dàng bị đánh bật do sứ Aqua Ceramic có tính siêu ưa nước, nước có thể thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Lòng bàn cầu không bị bám các vết ố đen, nhờ kỹ thuật chống bám cặn nước – bề mặt bàn cầu được cải tiến với kết cấu khiến cho Silica trong cặn nước không bám dính vào sứ. Cuối cùng, sản phẩm giữ nguyên bền mặt láng bóng như mới suốt hơn 100 năm do nguyên liệu có tính siêu ưa nước được kết hợp đồng nhất với men”.

Đại diện LIXIL trả lời các câu hỏi của các phóng viên tại buổi họp báo.

Đại diện LIXIL trả lời các câu hỏi của các phóng viên tại buổi gặp gỡ báo chí.

Công nghệ Aqua Ceramic là kết quả nghiên cứu trong nhiều năm của INAX và mới được triển khai trong series sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ đầu tháng 4 năm nay. Đặc biệt, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới Aqua Ceramic của LIXIL đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016. Đây là giải thưởng uy tín về thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957, dựa trên một hệ thống đánh giá toàn diện thiết kế của sản phẩm. Tại Việt Nam, công nghệ Aqua Ceramic đã được triển khai trên nhiều sản phẩm và mức giá không đổi.

Comment