Hương thơm cảm hứng nước lau kính

Lấy chai nước lau kính làm nguồn cảm hứng, Moschino thêm một lần phá bỏ những lằn ranh cơ bản giữa cao và thấp để tạo nên một hương thơm sang trọng, quý phái mang tên Moschino Fresh.

o.35560

Sẽ không ngoa khi nói ngay cái nhìn đầu tiên Moschino Fresh đã đủ để kích thích sự tò mò của tất cả mọi người. Bởi một lẽ, đứng ở khía cạnh thiết kế, chai nước hoa này đã phá bỏ những định nghĩa và ranh giới thông thường mà ngành nước hoa thiết lập bấy lâu nay.

Moschino Fresh_pack1_resize

look_47_2Moschino Fresh có thiết kế được lấy cảm hứng từ chai nước lau kính chẳng lấy gì làm giá trị. Thế nhưng, Moschino lại hô biến nó thành một món đồ cao cấp đáng ngỡ ngàng với chiếc hộp tinh xảo, hiện đại được làm từ các vật liệu chất lượng tốt nhất, nhấn nhá bằng ánh mạ vàng tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng. 0000012046935_img_3342 Và khi mở chiếc hộp mang đậm tinh thần phá cách của Moschino này ra, một chai “nước lau kính” sẽ khiến người ta phải kinh ngạc. Tất nhiên, sự ngạc nhiên đó còn nhân lên gấp bội khi người ta được trải nghiệm hương thơm rất hiện đại và cũng rất Moschino của Moschino Fresh. Nó sở hữu lớp hương đầu lấp lánh và hấp dẫn của hương quýt, cam bergamot rồi mạnh dần lên với hương ngọc lan tây sắc sảo đầy mãnh liệt. Trong khi đó, lớp hương giữa như mời gọi bởi sự thú vị và tao nhã của  hương raspberry cùng hương hoa mẫu đơn, nguyệt quế. Và rồi lớp hương cuối khiến người ta choáng ngợp bởi sự tinh tế và hiện đại của gỗ, hoắc hương trắng và thành phần ambrox.