CMG thoai mai tra sua
NDN Banner 2

Huế chào đón cụm rạp BHD đầu tiên

Tháng 5 này, Cố đô Huế chào đón cụm rạp BHD Star, đây là cụm rạp đầu tiên của BHD Star tại khu vực miền Trung, sau hai thị trường lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sau thời gian nghiên cứu kỹ thị trường, nhu cầu giải trí của người dân và tiềm năng phát triển của các hoạt động văn hoá, nghệ thuật tại Huế, BHD Star sẽ chính thức khai trương rạp chiếu BHD Star Cineplex đầu tiên tại Cố Đô vào ngày 18/5 sắp tới. 

NDN_Hue chao don BHD_1

Với tất cả tiêu chuẩn của một rạp chiếu phim hiện đại như ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, cụm rạp BHD Star Huế cũng sẽ mang lại trải nghiệm điện ảnh thú vị cho khán giả địa phuơng, cùng phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại. Cụm rạp này toạ lạc tại tầng 5, Vincom Huế, ở địa chỉ 50A Hùng Vương tổ 10, phường Phú Nhuận, là nơi trung tâm của thành phố, hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới không thể thiếu cho khán giả mộ điệu môn nghệ thuật thứ 7.

NDN_BHD Hue

Vincom Hùng Vương, Huế

Để chuẩn bị cho sự kiện này, vào ngày 15/4 tới đây, BHD Star sẽ tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng tại Hội trường tầng 5, khoa Du Lịch – Đại Học Huế, từ 8:00 – 16:30 nhằm tìm kiếm các ứng viên tham gia vào đội ngũ nhân viên của rạp. Đây có thể nói là một cơ hội trải nghiệm cho những bạn trẻ có đam mê điện ảnh, yêu thích ngành phục vụ tại rạp phim và sẵn sàng đón nhận thử thách trong môi trường chuyên nghiệp.

NDN_Hue chao don BHD_2

Với mong muốn trở thành điểm giải trí hấp dẫn mới cho khán giả Huế, BHD Star Huế sẽ tung ra nhiều chương trình và sự kiện khuyến mãi hấp dẫn trong dịp khai trương sắp tới.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

 

Cuốn sách giúp bạn chạm đến thành công

“Én Vàng” Hà Trinh ra mắt tập thơ “Cúc họa mi”