Geumsan tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm

Ngày 25/01/2018 vừa qua, Hội nghị xúc tiến thương mại Nhân sâm Geumhong – Geumsan do Công ty Cổ Phần Geumsan tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Eden Plaza Đà Nẵng.

Tại hội nghị nhân sâm “Rễ của sự sống” lần này, Hiệp hội sâm Geumhong đã mời các chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc để trực tiếp hướng dẫn, tư vấn cho người tiêu dùng những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của nhân sâm, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng quan tâm.

NDN_hoi nghi xuc tien thuong mai nhan sam _1

Hội nghị đã thu hút đông đảo khách mời đến tham dự, ngay trong Hội nghị các quý khách hàng không chỉ được thử nghiệm những chế phẩm từ nhân sâm Geumsan mà còn được thưởng thức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với các tiết mục đặc sắc, tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà tặng giá trị từ ban tổ chức.

NDN_hoi nghi xuc tien thuong mai nhan sam _2

Đặc biệt, đây còn là cơ hội để khách tham dự lựa chọn những món quà biếu Tết cũng như các chế phẩm từ nhân sâm có chất lượng tốt nhất với chính sách ưu đãi bán hàng giảm đến 10% trên tất cả sản phẩm. Riêng với sản phẩm Kẹo sâm và Nước gạo hồng sâm 3o, áp dụng khuyến mãi mua 2 tặng 1 hấp dẫn. Từ ngày 26 – 28/1/2018, cửa hàng Geumhong tại Vincom Đà Nẵng còn tổ chức “Phiên chợ nhân sâm” tặng quà và khuyến mãi cho khách hàng.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

CMG tặng phần thưởng 3 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Hoa hồng trắng trở thành món phụ kiện tại Grammy 2018