Focus Media công bố chiến lược đầu tư quốc tế

Focus Media công bố chiến lược đầu tư quốc tế

Focus Media vừa tổ chức họp báo công bố chiến lược đầu tư quốc tế với nhiều kế hoạch phát triển.

Focus Media được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Năm 2005, Focus Media niêm yết trên thị trường chứng khoán NASDAQ của Mỹ, và được chọn vào chỉ số NASDAQ 100 vào năm 2007. Trên hành trình vươn tầm quốc tế, doanh nghiệp tiếp tục phát triển ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và liên tiếp mở công ty con tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Dubai…, gần đây nhất là thành lập công ty con tại Việt Nam và đầu tư vào Công ty CP Truyền thông Tập trung Mặt trời vàng (Goldsun Focus Media).

Công bố chiến lược đầu tư quốc tế của tập đoàn Focus Media

Thương vụ đầu tư được kỳ vọng là sự kết hợp thế mạnh về sự am hiểu thị trường bản địa và nguồn lực tài chính, kinh nghiệm quốc tế cũng như kiến thức chuyên môn của Focus Media.

Công bố chiến lược đầu tư quốc tế của tập đoàn Focus Media

Tại họp báo, đại diện Focus Media Việt Nam chia sẻ về các thiết bị truyền thông thang máy thế hệ mới được sử dụng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín của tập đoàn đã có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, tập đoàn khẳng định sẽ luôn đưa ra những thông tin chính xác, được kiểm chứng bằng những số liệu cụ thể, minh bạch về ngành truyền thông thang máy.

Công bố chiến lược đầu tư quốc tế của tập đoàn Focus Media

Trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Focus Media Việt Nam cùng các đối tác tòa nhà và nhãn hàng quốc tế lớn. Đại diện Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, đối tác agency truyền thông, đại diện các nhãn hàng lớn cũng tham gia thảo luận và chia sẻ các thông tin về triển vọng thị trường quảng cáo Việt Nam trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Comment