Dulux phát động chiến dịch “khoác áo mới” cho những ngôi nhà Việt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dulux phát động chiến dịch “khoác áo mới” cho những ngôi nhà Việt

Thương hiệu sơn Dulux thuộc tập đoàn AkzoNobel triển khai chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc”, truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt Nam làm mới không gian sống vào dịp cuối

Trong chiến dịch này, Dulux giới thiệu bốn gam màu xu hướng mới, được kết hợp với Mùa Vàng – Wild Wonder – Màu Dulux của năm 2023 để người tiêu dùng tìm kiếm nguồn cảm làm mới tổ ấm của mình. Chiến dịch mong muốn góp phần tạo ra một không gian sống thoải mái, mang mọi người lại gần nhau và “tận hưởng trọn khoảnh khắc”.

Ngoài ra, thương hiệu này còn tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội để khơi dậy sự hứng khởi và kích thích trí tưởng tượng của người tiêu dùng. Người tham gia sẽ chia sẻ không gian sống lý tưởng mà họ mong muốn cùng với những màu sắc từ bốn gam màu của Dulux kết hợp với sở thích cá nhân. Người chiến thắng sẽ có cơ hội hiện thực hoá ngôi nhà trong mơ với sơn do Dulux tài trợ.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc”, AkzoNobel Việt Nam cũng đưa ra khuyến mãi dành các hội viên của “Nhà thầu Chuyên nghiệp Dulux” và các đại lý bán lẻ của AkzoNobel. Khuyến mãi áp dụng cho các dòng sơn Dulux và Maxilite từ Dulux được bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Những ngày lễ lớn cuối năm như Giáng sinh, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán là thời điểm lý tưởng cho việc kiến tạo nhà cửa để đoàn tụ gia đình, tụ họp bạn bè và vui chơi, thư giãn. Thông qua chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc”, chúng tôi hy vọng không chỉ mang đến cho khách hàng và các đại lý một giải pháp sơn chất lượng cao, mà còn giúp họ có thêm cảm hứng tân trang ngôi nhà của mình”.

Dulux phát động chiến dịch “khoác áo mới” cho những ngôi nhà Việt

“Chiến dịch là một trong những nỗ lực không ngừng của AkzoNobel trong việc nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, giúp họ định hình không gian sống mới thông qua những gợi ý màu sắc phong phú và linh hoạt. Hơn nữa, AkzoNobel cũng bày tỏ mong muốn mang đến lợi ích cho khách hàng, nhà thầu, nhà bán lẻ bên cạnh nguồn cảm hứng tích cực, bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng.” – bà Nguyễn Phi Anh Đào, Giám đốc Marketing, đơn vị Sơn Trang Trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

“Những năm gần đây, xu hướng thiết kế hiện đại chú trọng đến việc hài hoà với thiên nhiên, nhằm mang đến cảm giác trong lành và thoải mái cho gia chủ. Chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” gợi ý bốn gam màu đặc trưng, mang đến sự tươi mát, mộc mạc và gần gũi của thiên nhiên, là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng để sửa sang nhà cửa dịp cuối năm. Với những gam màu mới của Dulux, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo để vẽ ra những cảm xúc sống động, vui tươi và tích cực cho không gian. Trò chuyện cùng giới chuyên môn đã đồng hành cùng “Xu Hướng Màu Sắc và Màu Dulux của năm” qua nhiều năm, chúng tôi thấy họ cũng rất hào hứng với gam màu năm 2023.” – Kiến trúc sư Nguyễn Minh Thủy chia sẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment