Đón “Tết lớn” tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm -

Đón “Tết lớn” tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, khu nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm cũng tất bật cho việc đón cái Tết đầu tiên sau khi chính thức vận hành từ tháng 6/2023.

“Tết Lớn” là chủ đề diễn ra xuyên suốt tại khu nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm từ ngày 09 – 17/02. Mở đầu là hình ảnh Xóm Tết rộn ràng với nhiều trò chơi dân gian đặc sắc như xin xăm, ô ăn quan, bầu cua tôm cá, cờ cá ngựa, ném tiêu.

Trò chơi dân gian tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Vào đêm Giao Thừa, mọi người cùng quây quần bên lửa trại, nghe tiếng lách tách giòn giã của củi cháy làm nền cho những câu chuyện rôm rả của năm cũ và kế hoạch cho một năm mới an khang thịnh vượng. Mùng Một Tết sẽ diễn ra chương trình biểu diễn múa Lân Sư Rồng, khai mở một năm mới với nhiều dự định và nhiều thành công.

Xin chữ tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Khu nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm cũng không quên mang đến bữa tiệc ẩm thực đặc sắc với thực đơn Trọn gói “Khai Xuân Phú Quý” với 686.868++ VNĐ dành cho 2 khách đậm đà gồm bữa cơm gia đình cùng bảy món ăn đặc trưng ngày Tết, phục vụ từ ngày 09 – 13/02 tại nhà hàng Nook.

Liệu trình spa tại Angsana & Dhawa

Bên cạnh đó, chương trình ẩm thực buffet tối “Fan-Tết-Tic” với sự pha trộn hòa quyện giữa những hương vị truyền thống Việt Nam cùng các trải nghiệm ẩm thực quốc tế sẽ mang đến những dấu ấn ẩm thực đặc sắc dịp đầu năm. Tiệc Buffet được phục vụ từ 11 – 13/02 tại nhà hàng bên bờ biển Azura. 

Ngoài ra, du khách có thể thư giãn với những liệu trình spa tại Angsana Spa giúp khơi dậy giác quan, phục hồi tâm trí và cơ thể.

Ưu đãi phòng nghỉ dưỡng tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm
Thông tin thêm:
Gói phòng nghỉ Tết Lớn đang được mở bán với ưu đãi 10% khi đặt trước và tối thiểu một đêm, đặt trước ít nhất từ hai ngày trước khi đến. Gói ưu đãi đã bao gồm ăn sáng, xe đưa rước miễn phí hai chiều theo lịch trình từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Hồ Tràm, thức uống chào đón khi nhận phòng cùng hàng loạt các hoạt động Tết Lớn diễn ra xuyên suốt dịp Tết. Gói phòng nghỉ này được áp dụng cho đến hết ngày 29/2/2024.

Có thể bạn quan tâm:

Comment