Dolce Rose – Đóa hoa hồng rực rỡ cho khu vườn thơ mộng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dolce Rose – Đóa hoa hồng rực rỡ cho khu vườn thơ mộng

Dolce&Gabbana mang đến Dolce Rose, đóa hoa hồng rực rỡ cho khu vườn Dolce thơ mộng. Một phiên bản Eau de Toitette lan tỏa, lôi cuốn thể hiện cho phía cạnh cá tính mới của nàng tiểu thư Dolce. Sôi nổi và hoạt bát, nàng Dolce luôn tự do thể hiện bản thân và đem đến tinh thần nữ tính đầy phóng khoáng đến mọi khu phố cô đi qua. Và hương thơm nước hoa Dolce Rose sống động, lan tỏa chính là chắt lọc những khoảnh khắc tươi vui phấn khởi ấy.

Đóa hồng quyến rũ 

Dolce&Gabbana mang đến Dolce Rose, đóa hoa hồng rực rỡ cho khu vườn Dolce thơ mộng. Một phiên bản Eau de Toitette lan tỏa, lôi cuốn thể hiện cho phía cạnh cá tính mới của nàng tiểu thư Dolce. Sôi nổi và hoạt bát, nàng Dolce luôn tự do thể hiện bản thân và đem đến tinh thần nữ tính đầy phóng khoáng đến mọi khu phố cô đi qua. Và hương thơm Dolce Rose sống động, lan tỏa chính là chắt lọc những khoảnh khắc tươi vui phấn khởi ấy.

nước hoa Dolce&Gabbana

Tầng hương sống động

Hương thơm mở ra với tầng hương sống động của quả chín, khi táo xanh giòn mát hòa cùng tinh chất quýt mọng làm nổi bật lên hương thơm nồng nàn đặc trưng của quả lý chua đỏ. Khi tầng hương biến chuyển, thành phần đào trắng xuất hiện đem lại sự ngọt ngào cho ly cocktail mùi hương thêm phần sống động, dẫn lối cho những đóa hoa mộc lan mềm mượt và hoa rực đua nhau nở rộ.

nước hoa Dolce&Gabbana

Hai thành phần hoa hồng cùng hòa quyện lan tỏa hương thơm như bản giao hưởng ngọt ngào, hoa hồng mẫu đơn đem đến cảm giác giác thanh mát trong khi hoa hồng đỏ đem lại sự gợi cảm với nốt phấn hoa đặc trưng. Đóa hoa rực rỡ sau đó như được gói gọn bởi nốt hương cuối với xạ hương mềm mượt kết hợp cùng đàn hương và gỗ trắng để tạo nên một hương nữ tính, gợi cảm đầy lôi cuốn.

Cảm hứng ngọt ngào

Giữ nguyên thiết kế đặc trưng với hình dáng bo cong mềm mại và thanh lịch của BTS Dolce, Dolce Rose được phủ lên màu hồng ngọt ngào, gợi nhắc đến hương thơm của loài hoa chủ đạo tạo nên nguồn cảm hứng. Chiếc nắp hoa kinh điển được làm mới với màu đỏ sống động, thể hiện cá tính sôi nổi của nàng tiểu thư Dolce. Cổ chai được bao quanh bởi chiếc nơ đen thanh lịch – một biểu tượng trong thiết kế trang phục Dolce&Gabbana.

nước hoa dolce rose

Biểu tượng của tinh thần “Dolce Rose”

Trong chiến dịch được quay bởi nhiếp ảnh gia Branislav Simoncik, cùng gương mặt Deva Cassel đại diện cho nàng tiểu thư Dolce Rose. Deva đã thể hiện hoàn hảo tinh thần sôi nổi, đầy năng lượng tươi vui của nàng tiểu thư Dolce. Trong khung cảnh, cô nàng dạo quanh những con đường phủ đầy hoa trong phố thị Bellagio với niềm vui ca hân hoan và sống động

Để thể hiện tinh thần vui tươi cho chiến dịch nước hoa và hướng đến những cô gái trẻ trung năng động, Deva cũng tạo ra một chiến dịch dance cover trên mạng xã hội Tiktok cùng Dolce Rose trên tài khoản Tiktok Dolce&Gabbana. Để hưởng ứng cùng Deva, Dolce&Gabbana mời gọi tất cả các tiểu thư Dolce cùng tham gia vào những nhịp chuyển động đầy tươi vui và phấn khởi cùng #RoseAttitude.

>>> Đọc thêm: Ngập tràn hương nắng trong từng giọt Dolce Shine 

Comment