Mỹ Linh trở thành đại sứ truyền thông Gốm sứ Minh Long - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mỹ Linh trở thành đại sứ truyền thông Gốm sứ Minh Long

Vừa qua, thương hiệu gốm sứ Minh Long đã tổ chức sự kiện nhằm ra mắt sản phẩm mới là nồi sứ dưỡng sinh với đại sứ truyền thông là nữ ca sĩ Mỹ Linh.

Là thành quả của sự nghiên cứu và tìm tòi của nhà sáng lập thương hiệu Lý Ngọc Minh, Nồi Sứ Dưỡng Sinh đã được ra mắt là sản phẩm có thành phần từ tinh hoa đất quý, đạt độ sốc nhiệt đến 800 độ C kỷ lục thế giới. Với những lợi ích vượt bậc cho sức khỏe, nồi sứ dưỡng sinh là sản phẩm đầy tâm huyết của thương hiệu Minh Long cùng những tính năng kì diệu trong nấu ăn như: Luộc và hấp không cần nước; chiên chín đều ở nhiệt độ thấp giúp giảm nguy cơ gây ung thu, hầm nhanh và tiết kiệm nguyên liệu; giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon. Đây cũng là nồi sứ dưỡng sinh đầu tiên ra đời trên thế giới.

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long 

Với sản phẩm mới này, thương hiệu gốm sứ Minh Long đã lựa chọn ca sĩ Mỹ Linh sẽ trở thành đại sứ truyền thống của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long. Nữ Diva chia sẻ thêm “Tôi là người khá cầu toàn và kỹ tính trong ăn uống và luôn chú trọng cách nấu nướng tốt cho sức khỏe. Thế nên khi hay tin Minh Long ra mắt bộ sản phẩm sứ dưỡng sinh, tôi rất ngạc nhiên với những tính năng nổi bật của nồi như: luộc không cần nước, hầm kho chín nhanh, làm thực phẩm mềm… Đây là các công năng rất phù hợp với các món ăn đặc trưng của người Việt nói chung, đặc biệt là người Bắc nói riêng cũng như thói quen ăn uống của hầu hết mọi người. Không những vậy, với thiết kế nồi vành giúp tôi có thể cầm nắm bất cứ chỗ nào, rất tiện lợi!”

Mỹ Linh với vai trò đại sứ truyền thông của dòng sản phẩm dưỡng sinh mới

Mỹ Linh luôn dành thời gian cuối tuần cho chồng và các con.

Ngoài ca sĩ Mỹ Linh, sự kiện còn sự góp mặt của Hoàng My – Á hậu I Hoa hậu Việt Nam 2010. Hoàng My cho biết: “My rất thích dòng sản phẩm dưỡng sinh mới của Minh Long lần này. Đặc biệt phù hợp với cách nấu rất đơn giản của tôi hiện tại – hầu hết các món ăn là luộc và hấp với chút muối. Mùi vị của trứng luộc, cá hồi, tôm hấp, và các loại rau củ thơm ngon hơn rất nhiều và đảm bảo cao về mặt dinh dưỡng.”

Hoàng My – Á hậu I Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất hiện đầy rạng rỡ

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Diva Mỹ Linh – đại sứ thương hiệu của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long đã cùng nhiều nghệ sĩ khác NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Hà Trí Quang cùng các chuyên gia của ngành thực phẩm, chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về câu chuyện sức khoẻ thông qua bữa ăn hằng ngày.

NSUT Kim Xuân và nghệ sĩ Hạnh Thúy

Sự xuất hiện của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long chính là giải pháp mới cho an toàn sức khoẻ gia đình Việt trong năm 2018 này, giúp các bà nội trợ có thêm lựa chọn về công cụ nấu và cách nấu các món ăn đầy đủ dưỡng chất cho gia đình của mình.

Khách mời chứng kiến và trải nghiệm sự kì diệu của nồi sứ dưỡng sinh

Có thể bạn quan tâm:

‘NAMO Italian đón tiếp đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti

Pullman Vũng Tàu tổ chức triển lãm “Artist Playground” 2018

Comment