Điểm qua một số tiệc năm mới tại Danang Marriott Resort & Spa

Hãy là những vị khách đầu tiên tận hưởng một mùa lễ hội ấm áp và rộn ràng tại Danang Marriott Resort & Spa. Từ lễ hội thắp sáng cây Giáng sinh đến tiệc năm mới ấm cúng và tiếp nối những sự kiện nổi bật khác; khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành điểm đến được yêu thích của bạn và những người thân yêu cho kỳ nghỉ cuối năm.

Khu nghỉ dưỡng Danang Marriott Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng Danang Marriott Resort & Spa

  

Lễ thắp sáng Cây Giáng Sinh

Khởi động mùa lễ hội rộn ràng với Lễ thắp sáng Cây Giáng sinh! Thưởng thức bữa tiệc cocktail kèm các món ăn nhẹ, hòa mình trong giai điệu rộn ràng cùng dàn hợp xướng và ghi lại khoảnh khắc cùng cây Giáng sinh với hàng nghìn ánh đèn lấp lánh. Chương trình sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 1/12/2022, dành riêng cho khách mời.

Tiệc Buffet Đêm Giáng Sinh

Hòa mình cùng không khí hân hoan với bữa tối Giáng Sinh đặc sắc cùng những giai điệu Jazz cảm hứng từ ban nhạc! Thưởng thức tiệc buffet đặc biệt do Bếp trưởng tự tay lựa chọn và chuẩn bị, phục vụ mỹ thực với hơn 140 món cho bạn và người thân yêu cùng nhau thưởng thức. Với rất nhiều hoạt động đang chờ đón các thiên thần nhỏ và đặc biệt, ông già Noel sẽ mang đến những bất ngờ cho các thực khách nhí tại nhà hàng! Tiệc bắt đầu từ 18:00 đến 20:00, thứ Bảy ngày 24/12/2022. Giá chỉ từ 1.600.000VNDnet/người lớn.

Danang Marriott Resort & Spa

Tiệc đếm ngược đêm Giao thừa

Chuông đồng hồ đã điểm! Lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào và hòa mình vào giai điệu du dương từ những màn trình diễn DJ tuyệt vời, hãy cùng chúng tôi đếm ngược để chào đón một năm mới 2023 tràn đầy hi vọng. Nâng ly chúc mừng và đắm chìm vào khoảnh khắc giao thừa với pháo hoa tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời, đánh dấu bước chuyển mình năm mới thật thành công. Tiệc bắt đầu từ 22:00 đến 1:00, thứ Bảy ngày 31/12/2022. Giá chỉ từ 600.000VND net/người lớn.

Danang Marriott Resort & Spa

Nghỉ dưỡng mùa lễ hội

Sẵn sàng cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng hứng khởi tại Danang Marriott Resort & Spa. Mùa lễ hội này, hãy thưởng cho bản thân và những người thân yêu những giây phút quây quần đầm ấm nhất. Cùng nâng ly để tạm biệt năm cũ và chào đón năm 2023 thật rực rỡ với rất nhiều đặc quyền. Chỉ từ 5.900.000VND++/phòng/đêm bao gồm phòng nghỉ sang trọng, ăn sáng thịnh soạn và tiệc buffet đêm Giáng sinh hoặc đêm Giao thừa.

Có thể bạn quan tâm: