“Chiếc khiên” bảo vệ cho làn da đô thị - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Chiếc khiên” bảo vệ cho làn da đô thị

Môi trường đô thị gây nên hàng loạt các tác nhân gây căng thẳng bao gồm ô nhiễm, tia UV và khói bụi – làm gián đoạn quá trình tái tạo tế bào và dẫn đến lão hóa sớm. Sisley tiếp tục nhấn mạnh tác hại của những yếu tố này đối với sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa và cho ra mắt All Day All Year.

Vào năm 2005, Sisley đã nhấn mạnh tác hại của những yếu tố này đối với sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa và cho ra mắt All Day All Year. Đây là lá chắn chống lão hóa da đầu tiên có thể bảo vệ làn da khỏi các tác nhân đến từ môi trường bên ngoài trong suốt 8 giờ. Và All Day All Year nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

Hơn 15 năm sau, dựa trên những nghiên cứu mới nhất về tác động tiêu cực của những tác nhân gây căng thẳng từ môi trường lên da, phòng thí nghiệm của Sisley đã phát triển một công thức cải tiến, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho All Day All Year. Phiên bản mới 2022 mang đến giải pháp toàn diện để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ra lão hóa.

All Day All Year Sisley

Làn da lấy lại quyền kiểm soát

Exposome, hay còn gọi là nhân tố sinh thái, bao gồm tất cả các yếu tố bên trong và môi trường bên ngoài mà một người tiếp xúc trong suốt cuộc đời của họ. Nó là nguyên nhân gây ra 80% quá trình lão hóa da.

Tia UV và ô nhiễm có thể lấn át hệ thống bảo vệ tự nhiên của da. Mặc dù những tác nhân này không có tác động rõ ràng ngay lập tức trên bề mặt da, nhưng chúng làm suy giảm hệ thống phòng thủ của da, dẫn đến các tác động gây hại tăng dần theo thời gian, góp phần vào quá trình “lão hóa thầm lặng”: giảm mức độ hydrat hóa, làm mất đi vẻ rạng rỡ, độ săn chắc và sức sống của da.

Với All Day All Year, làn da sẽ tự “đánh giá” mức độ nguy hiểm của môi trường, sau đó sản phẩm sẽ bắt đầu kích hoạt cơ chế bảo vệ cho phép làn da vượt qua tác động của các nguyên nhân gây lão hóa sớm.

All Day All Year Sisley

Bảo vệ tốt hơn

Thông qua 2 lớp bảo vệ là vật lý và sinh học, All Day All Year mang đến giải pháp phòng thủ sâu rộng để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại hàng ngày. All Day All Year là lá chắn chống tia UV hiệu quả trong suốt 8 giờ. Các bộ lọc tia UVA và UVB nằm trên bề mặt da cung cấp khả năng bảo vệ quang học ổn định cả ngày dài.

Ngoài ra phiên bản mới còn bổ sung thêm tác động loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt da với chiết xuất Polysaccharides từ cây thục quỳ. Thêm vào đó là chiết xuất cây Hương đào có khả năng trung hòa kim loại nặng giúp ức chế tác hại của chúng trước khi xâm nhập vào da.

Lớp màn sinh học cũng bảo vệ hoạt động sâu bên trong da để kích hoạt lại khả năng tự bảo vệ của da. Công thức có nguồn gốc tự nhiên chứa hỗn hợp các thành phần hoạt tính từ thực vật, bao gồm: Tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ da với chiết xuất hạt vừng; Hạn chế sự kết hợp có hại của tia UV, ô nhiễm, và oxy hóa gây ra tổn thương da với chiết xuất từ bồ công anh và hoa hòe; Kích thích mạnh mẽ hệ thống phòng thủ của da, tăng khả năng chống lão hóa với Adenosine & chiết xuất từ ​​lá liễu trắng.

All Day All Year Sisley

Thông qua sự phòng vệ mạnh mẽ và siêu toàn diện này, All Day All Year “khởi động” lại vẻ đẹp của làn da bằng cách cung cấp cho da khả năng tự bảo vệ trong môi trường đô thị. Khi tác hại của tia UV và môi trường được ức chế, làn da ít bị quá tải hơn, hệ thống phòng thủ tự nhiên của da hoạt động tối ưu trở lại. Từ đó làn da được phục hồi sinh lực và có khả năng chống lại quá trình lão hóa nhanh.

 “Lớp áo” của quy trình chăm sóc da hằng ngày

All Day All Year có thể được sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp với bất kỳ quy trình dưỡng da ban ngày nào, như một lớp “áo khoác” bảo vệ da. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi.

Với công thức dưỡng ẩm, kết cấu mềm mượt cùng hương thơm tự nhiên, All Day All Year của Sisley là sản phẩm cần phải có, như tên gọi, có thể sử dụng hằng ngày, suốt cả năm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment