Global Wellness Day và đại sứ Henri Hubert tiếp tục chăm chút cho Wellness Dinner lần 2 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Global Wellness Day và đại sứ Henri Hubert tiếp tục chăm chút cho Wellness Dinner lần 2

Nối tiếp bữa tối thân mật Wellness Dinner lần 1, Wellness Dinner lần 2 sẽ tiếp tục được tổ chức tại nhà hàng P’Ti Sài Gòn. Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Global Wellness Day 2021 do Henri Hubert làm đại sứ tại Việt Nam.

Global Wellness Day – Ngày hội Sức khỏe toàn cầu đã và đang tích cực hoạt động khắp các quốc gia để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh. Trong suốt 6 năm, Global Wellness Day – GWD đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như nâng cao chất lượng sống của nhiều trẻ em, thanh thiếu niên… Năm 2021, Global Wellness Day sẽ diễn ra vào ngày 12/6.

Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam Henri Hubert (bên trái) thảo luận về nguyên liệu nấu ăn tại căn bếp hiện đại của nhà hàng P’Ti Saigon

Trong chuỗi hoạt động của Global Wellness Day năm nay, Wellness Dinner là một hoạt động thú vị được tổ chức tại các nhà hàng với sự tham gia của các đầu bếp tài danh. Mỗi sự kiện Wellness Dinner là dịp để đại sứ của chương trình Henri Hubert chia sẻ thông điệp cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến những người bạn, đối tác, nhà tài trợ và báo chí đang đồng hành cùng Ngày hội sức khỏe toàn cầu – Global Wellness Day.

Nối tiếp bữa tối thân mật Wellness Dinner lần 1 được tổ chức tại Sofitel Saigon Plaza vào đầu năm nay, Wellness Dinner lần 2 tiếp tục khuyến khích mọi người lựa chọn thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

henri hubert với global wellness day

Bếp trưởng Sakal đã gắn bó với nghề hơn 20 năm. Anh hiện là chủ tịch Escoffier Vietnam, là đồng sáng lập và bếp trưởng của hai nhà hàng nổi tiếng: Le Corto và P’Ti Saigon.

Bữa tối Wellness Dinner lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 tại nhà hàng P’Ti Saigon. Nhà hàng có phong cách thiết kế đậm chất Pháp, nổi tiếng với món ăn được làm từ những nguyên liệu tươi ngon. Bếp trưởng của nhà hàng là Sakal Phoeung cũng là một đầu bếp dày dặn kinh nghiệm hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng bữa ăn đến thể trạng con người.

Wellness Dinner lần này dự kiến có sự tham dự của 20 khách mời gồm hoa hậu Vũ Thu Phương, fashionisto Thuận Nguyễn, beauty blogger Misoa, MC Phương Mai, ca sĩ Nathan Lee, diễn viên Hiếu Nguyễn, người mẫu Quân Nguyễn và Chúng Huyền Thanh… cùng các nhà báo và đối tác đang đồng hành cùng Global Wellness Day.

Sau khi thưởng thức welcome drink trong khuôn viên ngoài trời của P’Ti và tận hưởng không khí trong lành tự nhiên – một món quà xa xỉ trong chốn đô thị sầm uất, thực khách sẽ di chuyển vào khu vực nhà hàng cho một bữa tối ấm cúng.

henri hubert với global wellness day

Bếp trưởng Sakal Phoeung thảo luận cùng đội ngũ tại nhà hàng P’Ti Saigon

Wellness Dinner cùng những hoạt động như luyện tập thể chất, tọa đàm tại trường Đại học, hành động bảo vệ môi trường… đều là những sự kiện chuẩn bị cho chương trình Global Wellness Day 2021 sẽ diễn ra trên phạm vi toàn cầu vào ngày 12/6/2021 sắp đến. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động tiền đề cho bữa tiệc Wellness Gala Dinner sẽ được tổ chức vào tháng 11/2021.

henri hubert với global wellness day

Henri Hubert và bếp trưởng nhà hàng P’Ti Saigon Sakal Phoeung thảo luận về đêm Wellness Dinner lần 2

Global Wellness Day – GWD là cơ hội để mọi cá nhân và tổ chức khắp đất nước chung tay tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống, phối hợp chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần trong mọi bối cảnh, từ gia đình, học đường đến công sở. Đại sứ Henri Hubert chia sẻ: “Khi chúng ta tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh tinh thần, kỹ năng xã hội, kỹ năng cảm xúc ở trẻ em và thanh thiếu niên, chúng ta không chỉ đang giúp đỡ thế hệ trẻ mà còn cả cộng đồng”.

Comment