Global Wellness Day – Hành trình hướng tới lối sống khoẻ toàn nhân loại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Global Wellness Day – Hành trình hướng tới lối sống khoẻ toàn nhân loại

Sống mạnh khỏe và hạnh phúc viên mãn – đó là đích đến mà mỗi cá nhân và toàn nhân loại đều đang hướng tới. Global Wellness Day (GWD – Ngày hội sức khỏe toàn cầu) được hình thành để giúp mọi người đạt được mục tiêu này. Đến với Việt Nam, GWD và Đại sứ Henri Hubert mong muốn có thể truyền cảm hứng và khuyến khích tạo lập những thói quen tốt cho sức khỏe.

Ngày 10/4/2021 vừa qua, Global Wellness Day đã tổ chức Wellness Dinner định kỳ lần thứ 2 trong chuỗi hoạt động GWD 2021 tại nhà hàng cao cấp P’ti Saigon, với sự tiếp đón nồng hậu của bếp trưởng Sakal Phoeung. Wellness Dinner tiếp tục gửi lời nhắn đến mọi người: Hãy lựa chọn thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình, dành thời gian bên những người thương yêu, tận hưởng phút giây hạnh phúc. Wellness Dinner là một hoạt động trong khuôn khổ Global Wellness Day – GWD 2021, bên cạnh những buổi luyện tập thể chất quy mô lớn, hành động bảo vệ môi trường cùng thanh niên…

Global Wellness Day 2021 Dinner

Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời như vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Quân Nguyễn, Vũ Thu Phương, MC Phương Mai, diễn viên Hiếu Nguyễn, fashionisto Thuận Nguyễn, beauty blogger Misoa, diễn viên Thùy Anh, ca sĩ Nathan Lee và đại diện các tạp chí lifestyle tại TP.HCM.

Global Wellness Day 2021 Dinner GWD
Global Wellness Day GWD 2021 Dinner sức khỏe
Global Wellness Day GWD 2021 Dinner sức khỏe

Buổi tối diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng, đầy cảm xúc khi Henri chia sẻ quá trình kết duyên với Global Wellness Day và hành trình 4 năm trong vai trò là đại sứ. Henri tỏ lòng biết ơn đến những người bạn, KOLs, những nhà báo, đối tác đã cùng chung tay đồng hành và lan tỏa giá trị tốt đẹp để Global Wellness Day đạt được thành quả như hôm nay.

Global Wellness Day

Đây không phải là lần đầu Henri Hubert hợp tác cùng bếp trưởng Sakal Phoeung. Henri chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau trong một buổi chụp hình tại một khách sạn 5 sao cách đây 16 năm. Sakal là người vui tính, tốt bụng, sống giản đơn và rất nghiêm túc với công việc. Đó là điều tôi rất trân trọng ở ông ấy”. Vốn hoạt động sáng tạo trong ngành thời trang, Henri Hubert tìm thấy sự đồng điệu trong tính cách và đam mê nghệ thuật của bếp trưởng Sakal – nhà sáng tạo trong ngành ẩm thực. Henri tin tưởng vào tài năng, kinh nghiệm cũng như những bí quyết riêng của Sakal để tạo nên một bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho Wellness Dinner lần này.

Global Wellness Day GWD 2021 Dinner sức khỏe
Global Wellness Day GWD 2021 Dinner sức khỏe

Bữa tối càng thêm hấp dẫn khi đầu bếp Sakal xuất hiện để giới thiệu về những món ăn trước khi khách mời thưởng thức. Nguồn cảm hứng tạo nên thực đơn Wellness, nguyên liệu bổ dưỡng làm nên mỗi món ăn, quá trình tạo ra món ăn được vị đầu bếp mô tả tận tình. Khách mời không chỉ thư giãn, quên đi những phút giây căng thẳng thường ngày mà còn thỏa sự tò mò, được khám phá sự thú vị trong từng món ăn.

“Sống khỏe là quá trình nhận thức, nỗ lực hành động mỗi ngày trong cuộc sống. Sống khỏe đến từ cách bạn suy nghĩ tích cực, hiểu rõ bản thân, giữ cho tinh thần và thể chất ở trạng thái cân bằng trong mọi hoàn cảnh” – Henri Hubert

Thông tin thêm về Global Wellness Day: Global Wellness Day (GWD) là Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ 2 tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới, và trở thành một trong những phong trào sống tốt lớn nhất của nhân loại. Global Wellness Day được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống. Với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống”, GWD tin rằng khi bạn dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay công việc, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân và tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

Comment