Đẹp ngất ngây những sắc son kinh điển và thời thượng

Mỹ phẩm Nars giới thiệu bộ sưu tập lễ hội giới hạn Nars Holiday 2020 Collection với những sản phẩm biểu tượng, trong đó gồm những màu son kinh điển giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mùa đẹp nhất trong năm sắp quay lại!

Bộ sưu tập giới hạn kỳ này của Nars giới thiệu nhiều bộ quà tặng với phiên bản lễ hội, giúp các nàng tô điểm cho phong cách trang điểm bất tận. Mang sự gợi cảm vào BST đầy ngông cuồng và táo bạo, bạn sẽ có thể phá vỡ mọi ranh giới và sáng tạo cái tôi để thể hiện cá tính và tạo ấn tượng khó phai với người đối diện với bộ sưu tập đặc biệt kỳ này. Với các sản phẩm kinh điển được yêu thích của thương hiệu được thay “lớp áo mới”, Nars không làm các tín đồ trang điểm thất vọng với BST lần này. 

VIP Audaciuos Lipstick – Tô điểm cá tính 

Với thiết kế đậm chất “hào nhoáng” khi được bao phủ bởi lớp “vàng kim” rực rỡ, bộ sưu tập lần này không thể thiếu những sắc son thời thượng, đặc biệt là BST VIP Audaciuos Lipstick là dòng son từng đạt giải thưởng Audaciuos Lipstick với 5 màu son luôn nằm trong danh sách “best-seller”.

Lips Uncensored Lipstick Set – Thỏa mãn mọi phong cách 

Nars Holiday 2020 Collection

Đây là bộ ba son môi không thể thiếu trong mùa lễ hội với gam màu biểu tượng gồm hồng đào ánh nhũ đồng Orgasm, hồng satin Tolède và hồng ấm mịn Pour Toujours đi kèm với túi trang điểm vàng đồng phiên bản giới hạn. 

Free Your Mind Mini Lipstick Coffret – Chơi đùa cùng sắc màu

Nars Holiday 2020 Collection

Sở hữu bao bì vàng kim giới hạn phiên bản lễ hội đầy sang trọng, bộ sưu tập mini Free Your Mind giúp bạn thỏa cơn khát sắc màu với bộ son độc quyền gồm hồng phớt Rosecliff, hồng xanh sáng Lovin’ Lips, đỏ mận Jolie Môme và đỏ tươi Inappropriate Red. 

Mini Afterglow Lip Balm Duo – Dưỡng môi nhân đôi 

son nars

Nói đến son môi thì không thể thiếu son dưỡng, để màu son thêm mượt mà và căng bóng, đừng quên tăng đôi cảm nhận với dòng son dưỡng Afterglow phiên bản giới hạn của BST Nars Holiday 2020 Collection với khả năng dưỡng môi nhân đôi gồm các gam màu Fast Lane và Orgasm phù hợp với mọi tông da.

son nars

Đọc thêm: BST má hồng đầy khiêu khích Nars Orgasm X phiên bản giới hạn 2020