“Dám khác biệt và mạo hiểm” với Trendiano - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Dám khác biệt và mạo hiểm” với Trendiano

Các fashionista có gu thời trang cá tính chắc hẳn sẽ vui mừng khi biết nhãn thời trang nổi tiếng thế giới Trendiano lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với cửa hàng tại TTTM Saigon Centre, Q.1, TP.HCM trong tháng 10/2017 do Maison Fashion Group làm đại diện phân phối.

NDN_Trendino ra mat_2

Đây là thương hiệu đến từ Hồng Kông, bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 2010 và dần định hình phong cách phù hợp với xu hướng thời trang quốc tế, trong đó có sự chú trọng trong thiết kế dành riêng cho người Châu Á.

NDN_Trendino ra mat_3

Trendiano gây ấn tượng mạnh mẽ với khái niệm mới về thời trang dành cho nam giới, đó là “dám khác biệt và mạo hiểm”. Điều đó được thể hiện trên những bộ trang phục đem lại phong thái tự tin, cá tính cho người mặc.

NDN_Trendino ra mat_4

Những khách hàng thích theo đuổi xu hướng thời trang mới nhất và thích thể hiện phong cách cá nhân trong độ tuổi từ 25 – 35 tuổi được xem là phù hợp với các thiết kế của Trendiano.

NDN_Trendino ra mat_5

Anh em sinh ba người Canada gốc Việt là Charles, Lance và Mark Lưu trong trang phục của Trendiano.

Trendiano đồng hành cùng Hoa Đán Trần Vỹ Đình trên thảm đỏ.

Trendiano đồng hành cùng Hoa Đán Trần Vỹ Đình trên thảm đỏ.

Xuất hiện khá muộn so với nhiều thương hiệu thời trang đình đám khác, nhưng Trendiano đã nhanh chóng tạo dựng chỗ đứng vững chắc khi là đối dác chiến lược của những tập đoàn hàng đầu thế giới như LVMH – Tập đoàn sở hữu những thương hiệu hàng đầu như Louis Vuitton, Dior, Givenchy, Marc Jacobs, Kenzo,… Điều đó có thể nói là minh chứng thuyết phục cho giá trị thương hiệu thời trang Trendiano.

Diễn viên Trịnh Khải phóng khoáng, đầy nhiệt lượng trong phong cách street style cùng thương hiệu đến từ Hong Kong.

Diễn viên Trịnh Khải phóng khoáng, đầy nhiệt lượng trong phong cách street style cùng thương hiệu đến từ Hong Kong.

NDN_Trendino ra matMặc dù là thương hiệu thời trang dành cho cả nam và nữ, Trendiano sẽ chỉ giới thiệu các trang phục nam giới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, phái nữ cá tính vẫn có thể lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp do tính chất phi giới tính trong thiết kế của Trendiano.

Dai trang tri-01

Tham khảo thông tin tại:

Dai trang tri-01

Có thể bạn quan tâm:

Hành trình phố thị của Charles & Keith

Như tác phẩm nghệ thuật

Comment