Cơ hội khám phá ẩm thực thế giới và nhận quà giá trị tại hệ thống nhà hàng của WMC

Tiếp nối thành công của lần đầu ra mắt vào năm ngoái, chương trình ưu đãi “Hộ chiếu Ẩm thực WMC” của tập đoàn WMC đã chính thức quay trở lại.

Hộ chiếu Ẩm thực WMC 2020

“Hộ chiếu Ẩm thực WMC” đã chính thức trở lại và hứa hẹn khiến cho mùa hè của bạn sôi động hơn!

Chính thức trở lại vào mùa hè này, chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC” hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách hành trình mới khám phá những nền ẩm thực phong phú trên thế giới tại các nhà hàng do Tập đoàn WMC quản lý.

Thực khách sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích điểm trong hộ chiếu từ chương trình cho mỗi lần chi tiêu đạt mức 880.000VND tại các nhà hàng tham gia trong khoảng thời gian 88 ngày diễn ra chương trình từ ngày 9/6 – 5/9/2020.

Nhà hàng Pháp Café Cardinal tập đoàn WMC

Nhà hàng Café Cardinal của khách sạn The Reverie Saigon

nhà hàng Noodle Noodle tập đoàn WMC

Nhà hàng “Tinh hoa mì Châu Á” Noodle Noodle Restaurant

Khi thu thập được tám dấu, khách sẽ nhận ngay một chai rượu vang sủi Mionetto Prosecco thượng hạng hoặc phiếu dùng bữa tại nhà hàng Amigo, Brodard hay Kissho. Và khi đủ 16 dấu, khách sẽ được tặng thêm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe của khách sạn The Reverie Saigon, bao gồm ăn sáng dành cho hai người.

Nhà hàng Gartenstadt Restaurant

Gartenstadt Restaurant – Nhà hàng chuyên phục vụ món Đức

Ngân đình sài gòn WMC

Nhà hàng Ngân Đình Sài Gòn chuyên phục vụ món Hoa

“Hộ chiếu” đạt đủ 16 dấu còn được tham gia rút thăm trúng thưởng vào ngày 7/9 sau khi chương trình đã kết thúc, với nhiều giải thưởng giá trị như phòng nghỉ khách sạn tại The Reverie Saigon, Windsor Plaza Hotel, Sherwood Suites, Sherwood Residence và Hanoi Daewoo Hotel. Hay những bữa ăn đẳng cấp tại các nhà hàng của Tập đoàn WMC, chuyến thưởng ngoạn du thuyền The Reverie, trải nghiệm The Spa tại The Reverie Saigon và nhiều hơn nữa.

Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ

Café Central Nguyễn Huệ với ẩm thực quốc tế độc đáo

Nhà hàng Amigo của tập đoàn WMC

Amigo – Nhà hàng mang phong cách ẩm thực Steakhouse

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC, cho biết chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” là cơ hội tuyệt vời để khám phá thế giới ẩm thực phong phú và độc đáo. “Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm nhiều hương vị đặc sắc và đa dạng của các nền ẩm thực hàng đầu từ Âu sang Á tại các nhà hàng thuộc Tập đoàn WMC, mà còn dành tặng thực khách nhiều quà tặng giá trị”, ông chia sẻ.

Nhà hàng Nhật Kissho Restaurant

Nhà hàng Nhật Kissho Restaurant

Chương trình ưu đãi “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2020” sẽ diễn ra trong 88 ngày từ ngày 9/6 – 5/9/2020. Thực khách được cấp “hộ chiếu” ngay lần đầu chi tiêu đạt mức yêu cầu tại nhà hàng bất kỳ tham gia chương trình. Các nhà hàng tham gia chương trình ưu đãi ẩm thực gồm có nhà hàng Café Cardinal, nhà hàng R&J, nhà hàng The Long @ Times Square và nhà hàng nướng Amigo.

Có thể bạn quan tâm:

Café Central Nguyễn Huệ khai trương địa điểm mới

Thưởng thức fine-dining đúng điệu tại Đà Nẵng