Clé de Peau Beauté công bố nghiên cứu sợi Actin trong dòng kem dưỡng mắt mới

Clé de Peau Beauté công bố nghiên cứu sợi Actin trong dòng kem dưỡng mắt mới

Kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme có khả năng giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề của vùng da mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện của lão hóa.

Eye Contour Cream Supreme Clé de Peau Beauté dưỡng mắt chống lão hóa

Eye Contour Cream Supreme của Clé de Peau Beauté sở hữu công thức mới cải tiến giúp hỗ trợ vùng da mỏng manh quanh mắt trở nên săn chắc. Kem dưỡng mắt được lấy cảm hứng từ nghiên cứu về các sợi Actin – một loại sợi linh hoạt trong tế bào biểu bì, góp phần mang lại sự săn chắc và trẻ trung cho làn da.

Eye Contour Cream Supreme Clé de Peau Beauté dưỡng mắt chống lão hóa

Bên cạnh đó, kem dưỡng mắt mới còn ứng dụng công nghệ điêu khắc đường nét Future-Sculpt. Những dòng thực vật hoa vàng được chọn lựa cẩn thận để tạo ra một phức hợp thế hệ mới, được gọi là chiết xuất thực vật vàng. Phức hợp này là trọng tâm của công nghệ Future-Sculpt, giúp giải quyết ngay cả trước khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa.

Trong kết cấu của kem dưỡng mắt mới, chiết xuất gừng Lempuyang được bổ sung đậm đặc gấp năm lần so với các công thức trước đó, giúp vùng da quanh mắt được hồi sinh ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, Eye Contour Cream Supreme còn có tác dụng giúp làm sáng vùng da mắt, với việc bổ sung chiết xuất vỏ cam ngọt Nhật Bản, Citrus Unshiu Peel.

Sử dụng kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme kết hợp thanh massage mắt Bạch Kim với bài massage chuyên biệt sẽ giúp người dùng có kết quả tối ưu. Theo kết quả kiểm nghiệm của Clé de Peau Beauté, sau khi sử dụng sản phẩm, vùng da quanh mắt được duy trì độ ẩm trong 24 giờ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment