Chính thức ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy

Hôm nay 22/3/2019, N KID Group đã chính thức ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy – Bạn đồ chơi của tuổi thơ Việt dành riêng cho trẻ em Việt Nam với kỳ vọng sẽ đồng hành các bậc phụ huynh định hình những ký ức và trải nghiệm tuổi thơ của tất cả trẻ em Việt Nam một cách trọn vẹn với thông điệp tiNi là tuổi thơ. 

Theo thống kê, Việt Nam hiện có khoảng 20% dân số trẻ em trong độ tuổi từ 0-14. Đây là phân khúc tiêu dùng đầy tiềm năng, đặc biệt cho thị trường đồ chơi. Tuy nhiên hiện các sản phẩm đồ chơi bình dân có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo an toàn cho trẻ đang chiếm hơn 70% thị phần. Còn lại là các thương hiệu đồ chơi cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển nhưng có giá thành khá cao. Chính vì thế, các bậc phụ huynh Việt rất mong mỏi có một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt mục tiêu, an toàn mà giá thành phải chăng để lựa chọn khi mua đồ chơi cho con em mình. 

Các em nhỏ hào hứng khám phá khu trải nghiệm đồ chơi tiNiToy.

Tiếp tục giấc mơ mang đến những nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn, năm 2019 đánh dấu cột mốc của chặng đường 10 năm thành lập và phát triển, N KID Group chính thức ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy – Bạn đồ chơi của trẻ thơ Việt, như một món quà dành tặng cho các bậc phụ huynh và trẻ em Việt. Các sản phẩm tiNiToy được nghiên cứu và phát triển phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, từng giai đoạn phát triển của trẻ, với mục đích vừa mang đến niềm vui vừa có giá trị giáo dục để trẻ phát triển tư duy và sáng tạo. 

Đại diện N Kid Group cùng Minh Hà ra mắt sản phẩm đầu tiên của thương hiệu đồ chơi tiNiToy.

Trong quý 1 năm 2019, tiNiToy ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block bao gồm First cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm đa dạng phong phú. Các sản phẩm được phân phối rộng rãi tại cửa hàng bán lẻ tiNiToy, hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc. Trong năm 2019, tiNiToy sẽ tiếp tục ra mắt thị trường thêm các dòng sản phẩm đồ chơi phong phú như đồ chơi bếp, đồ chơi xe mô hình, búp bê, đồ chơi gỗ,… để tuổi thơ của trẻ em Việt có thêm thật nhiều niềm vui và nụ cười rạng rỡ. Mỗi sản phẩm của tiNiToy được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn, chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý. 

Các sản phẩm tiNi Block đầu tiên của thương hiệu đồ chơi tiNi Toy.

Chia sẻ về tiNiToy, ông Thomas Joseph. Ngô – Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc N KID group cho biết: “Thương hiệu đồ chơi tiNiToy dành riêng cho trẻ em Việt là giấc mơ không chỉ của riêng tôi mà còn là của tập thể nhân viên N KID Group. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một thương hiệu đồ chơi trẻ em chất lượng, an toàn mà giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình Việt; cũng như mang đến sự tự hào về thương hiệu Việt dành cho người Việt. Chúng tôi hi vọng rằng thương hiệu tiNiToy sẽ nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng Việt Nam để đây là động lực cho các doanh nghiệp Việt như chúng tôi tiếp tục không ngừng nỗ lực cho ra đời những sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam.”

Ông Thomas Joshep Ngô – Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc N KID Group.

Đọc thêm: 

Để con trẻ có cuộc sống trưởng thành hạnh phúc, cần làm gì?