Chăm da mùa hanh khô

Dòng sản phẩm bơ đậu mỡ mới của L’OCCITANE với kết cấu dịu nhẹ phù hợp cho làn da nhạy cảm đặc biệt lý tưởng cho thời tiết khô hanh.

Shea Face Comforting Oil

Với kết cấu mềm mịn, tinh dầu dưỡng dịu nhẹ giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da ngay cả khi làn da của bạn rất khô. Với công dụng nuôi dưỡng và chống oxy hóa từ dầu bơ hạt mỡ (5%) và dầu marula, công thức tự nhiên 100% này giúp hồi phục làn da nhờ vào việc tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Làn da bạn sẽ được bảo vệ, trở nên mềm mịn và dẻo dai hơn và nhờ đó đẹp rạng rỡ hơn. Sản phẩm thích hợp cả với da nhạy cảm. Giá: 950.000VND.cham da mua hanh kho 3

Shea face soothing fluid

 Tinh chất được thiết kế đặc biệt dành cho da nhạy cảm, giúp dưỡng ẩm và làm dịu da đồng thời bảo vệ da khỏi những tác động từ bên ngoài. Nhờ vào quy trình khử trùng nhanh có chọn lọc và không chứa chất bảo quản, tinh chất này rất thích hợp cho da nhạy cảm. Giá: 1.050.000VND.

50627_C1.jpg

Shea Face Comforting Mist

Nước xịt khoáng không chứa cồn dành cho da mặt giúp dưỡng ẩm và làm dịu làn da ngay lập tức. Sản phẩm có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Giá: 320.000VND.

53017_A1.jpg

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng trắng từ cánh hoa Trân Châu Mai

Đêm nhạc từ thiện “MÙA HY VỌNG”