Cartier Women’s Initiative 2024: Giải thưởng cho nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng

Cartier Women’s Initiative 2024: Giải thưởng cho nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng

Giải thưởng Cartier Women’s Initiative 2024 vinh danh và hỗ trợ tài chính cho các nữ doanh nhân tài năng, có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới thông qua doanh nghiệp của mình để thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Cartier Women’s Initiative 2024 năm nay sẽ trao tặng tổng cộng 11 giải thưởng, bao gồm 9 giải thưởng khu vực và 2 giải thưởng chuyên đề cho phụ nữ. Đã có 33 nữ doanh nhân xuất sắc được chọn tham gia Cartier Women’s Initiative, mỗi hạng mục là 3 đại diện của các doanh nghiệp đáng chú ý nhất. Những cá nhân này được ghi nhận nhờ những thành tựu nổi bật và mang đến những giải pháp cho các thách thức và những vấn đề cấp bách trên toàn cầu. Đặc biệt đây là năm đầu tiên, Cartier Women’s Initiative vinh danh các nữ doanh nhân đến từ Peru, Morocco và trong đó có đại diện Việt Nam.

Cartier Women's Initiative 2024 giải thưởng nữ doanh nhân

Chuỗi sự kiện “Nhân vật Xuất sắc” của Cartier Women’s Initiative 2024 được tổ chức tại TP.HCM dịp này sẽ tôn vinh bà Marina Trần Vũ – CEO của Equo Vietnam, là người gốc Việt đầu tiên đã được chọn vinh danh đại diện khu vực Nam Á và Trung Á trong lịch sử của giải thưởng Cartier Women’s Initiative. Kể từ khi thành lập, Equo đã góp phần ngăn chặn khoảng 30 triệu sản phẩm nhựa thải ra môi trường. Thương hiệu cũng đang không ngừng nỗ lực để tạo ra tác động tích cực mạnh mẽ hơn nữa bằng cách tạo ra những ảnh hưởng đến thái độ và hành vi của người tiêu dùng.

Cartier Women's Initiative 2024 giải thưởng nữ doanh nhân

Bên cạnh đó là Dr. Lynne Lim người Singapore – Founder của NousQ cũng tham gia chuỗi sự kiện với giải Tiên phong Khoa học và Công nghệ. Thiết bị CLiKX của NousQ là thiết bị cầm tay hỗ trợ robot đầu tiên trên thế giới cho phép các bác sĩ đặt ống tai chỉ với một nút bấm trong một giây, có thể gây tê tại phòng khám thay vì phòng mổ.

Cartier Women's Initiative 2024 giải thưởng nữ doanh nhân

Các giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi hạng mục sẽ được công bố tại Lễ trao giải Cartier Women’s Initiative ngày 22/5/2024 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Các nhà sáng nghiệp giành giải Nhất sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 100.000 USD, các giải Nhì và Ba lần lượt nhận được 60.000 USD và 30.000 USD.

Cartier Women's Initiative 2024 giải thưởng nữ doanh nhân

Ông Gregory Hallak – Managing Director, Cartier Vietnam phát biểu tại sự kiện

Ngoài khoản tài trợ, tất cả 33 nhà sáng nghiệp xuất sắc còn nhận được nhiều giá trị từ chương trình cố vấn và huấn luyện cá nhân, gia tăng nhận diện trên truyền thông, cơ hội kết nối và các khóa học từ trường kinh doanh hàng đầu INSEAD.

Sau 17 năm tổ chức, Cartier Women’s Initiative đã phát triển thành một chương trình lãnh đạo toàn diện, hỗ trợ cho 330 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến từ 66 quốc gia. CWI đã trao tổng cộng 9.500.000 USD tiền tài trợ để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các nhà sáng nghiệp và nâng cao số lượng ứng viên đạt giải từ 5 người vào năm 2007 lên 33 người vào năm nay, 2024. Chương trình đã xây dựng một mạng lưới cộng đồng vững mạnh với hơn 700 thành viên đến từ hơn 66 quốc gia.

Có thể bạn quan tâm:

Comment