CARAVELLE SAIGON BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC PHÒNG MỚI - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

CARAVELLE SAIGON BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC PHÒNG MỚI

Khách sạn Caravelle Saigon vừa bổ nhiệm ông Michael Robinson vào cương vị tân Giám đốc Bộ phận phòng, và đây được xem như một bước đệm vững chắc nữa cho giai đoạn hai của kế hoạch “đại trùng tu” biểu tượng lịch sử của Sài Gòn dự định sẽ diễn ra trong năm nay.

Mr Michael Robinson - s _resizeTừng được đào tạo tại trường Cao đẳng quốc tế quản lý khách sạn Adelaide, nhận chứng chỉ Quản lý quốc tế từ Hiệp Hội khách sạn Thụy Sĩ và văn bằng ẩm thực khách sạn từ trường dạy nấu ăn Le Cordon Bleu, Michael bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí quản lý nhà hàng năm 2007. Sau đó, anh chuyển công tác đến vùng Trung Đông với chức danh là Trợ lý Giám đốc tiền sảnh tại Grand Hyatt Doha và tham gia vào đội ngũ quản lý nòng cốt, tiên phong trong công cuộc kiến tạo chuỗi khách sạn sang trọng và danh tiếng Hyatt tại Nga và Nam Phi trước khi đảm nhiệm vị trị Giám đốc tiền sảnh tại Park Hyatt Dubai năm 2011.

Qua gần 10 năm mài dũa kinh nghiệm ở các khách sạn 5 sao quốc tế như California, Dubai, Qatar, Michael hiện nay đã gia nhập đội ngũ quản lý cao cấp của khách sạn 5 sao bật nhất Sài Gòn với 335 phòng và những câu chuyện lịch sử được lưu danh với thời gian.

Tổng quản lý Caravelle Saigon – ông John Gardner chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng may mắn khi có thêm một quản lý tài năng, đặc biệt là vào thời điểm chuẩn bị cho bước chuyển mình quan trọng này của khách sạn. Với sự góp mặt của Michael cùng kinh nghiệm của anh cộng với những cải tiến vượt bậc của khách sạn gần đây, Caravelle Saigon chắc chắn sẽ mang đến Quý khách những trải nghiệm khác biệt, đáng nhớ và thú vị”.

Comment