Biến hóa thành quý cô nữ tính với ren và chiffon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Biến hóa thành quý cô nữ tính với ren và chiffon

Nếu hỏi đâu là chất liệu thể hiện sự nữ tính mềm mại của phái nữ, thì câu trả lời chắc chắn sẽ có mặt hai chất liệu là ren và chiffon.

Cứ mỗi khi mùa thời trang cận kề là mỗi lần người ta ngóng trông những điều mới mẻ, nhưng vẫn có những thứ vẫn tồn tại suốt nhiều năm tháng, mang trong mình những thông điệp vô cùng ý nghĩa lan tỏa sức ảnh hưởng không hề bị mai một qua nhiều thế hệ yêu cái đẹp. Trong đó không thể không kể đến hai loại chất liệu thời trang là ren và chiffon thường được biết đến như bản tuyên ngôn đầy quyền năng của sự nữ tính.

REN – Hiện thân của sự tinh tế

Được ví von như màu son đỏ bất diệt, chất liệu ren luôn được xem là hiện thân của sự nữ tính. Vừa có một chút kín đáo chứa đựng sự ngây thơ, vừa có những khoảng trống nhất định ẩn hiện sự gợi cảm, ren là một trong số ít chất liệu thời trang chứa đựng hai sắc thái dường như đối lập nhưng lại hòa quyện bổ sung cho nhau, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ vốn luôn tinh tế và nhạy cảm.

Michael Kors

Christian Dior

CHIFFON – Thấm đẫm sự quyến rũ

Tương tự như ren, chất liệu trong mỏng và mềm mại của lụa chiffon dường như sinh ra để ưu ái sự nữ tính của phái đẹp. Ví như hình ảnh nội tâm của người phụ nữ sâu sắc và thiết tha, những tấm lụa chiffon ẩn chứa thông điệp thấm đẫm sự táo bạo và đam mê đến mãnh liệt đằng sau lớp bề ngoài có vẻ yếu mềm và mong manh.

Victoria Beckham

Burberry

Có thể bạn quan tâm:

Phụ kiện Colorblock – Xu hướng màu sắc chưa bao giờ lỗi mốt

Những món đồ tưởng lạ mà quen khiến bạn thời trang hơn nơi công sở

Comment