#BEAUTYLOOK: Lời mời gọi năm mới từ những đóa hoa

Tết này, ấn phẩm Nữ Doanh Nhân gửi đến bạn những thước ảnh Beauty lấy cảm hứng từ các loài hoa đặc biệt, như một nốt nhạc đầy sắc màu giúp bạn có thêm nhiều gợi ý mới mẻ để tô điểm cho vẻ ngoài của chính mình!

Hoa.花

Không gì báo hiệu ngày Tết đẹp hơn những bông hoa rực rỡ. Sắc màu của những đóa hoa Xuân dường như càng làm vẻ đẹp của các quý cô trở nên thu hút và đằm thắm hơn!

Sự kết hợp giữa sắc vàng của những đóa cúc và đôi mắt viền “cat-eye” cho nàng vẻ đẹp truyền thống nhưng vẫn hiện đại.

Trong sắc lay ơn non tơ màu ánh cam, vẻ xuân của nàng như được tô điểm thêm đậm nét. Một đường kẻ liner xanh theo xu hướng Xuân Hè 2020 trên bầu mắt giúp ánh nhìn nổi bật hơn.

Một cuộc chơi với màu sắc và những nét cọ khiến gương mặt trở nên kiêu sa, ấn tượng như một bông thiên điểu luôn vươn mình kiêu hãnh.

Vẻ đẹp mong manh của bầu mắt và đôi má được khởi sắc bởi ánh hồng nhu thuận tựa loài hoa bách hợp mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Lấy cảm hứng từ sắc đỏ hồng của loài hoa thược dược, gương mặt nàng được loang thêm chút sắc vàng cho làn da nhuận sắc. Thoa lên môi làn son đỏ mỏng sương, nàng như bước ra từ bức tranh tuyệt đẹp.

Đôi mắt thắm đỏ và đôi má ửng hồng, tất cả đều như muốn đón chờ những điều may mắn nhất, tựa như những bông hoa đồng tiền bung nở trong gió xuân.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của ấn phẩm Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: NICK NGUYEN | Model: KIM NHUNG, ROSA VU | MUA: THAC CUTIE | Stylist: DO DANG KHOA | Producer: VY TRAN | Fashion: MAGONN | Accesories: THEMAY

Độc giả đang đọc bài viết “#BEAUTYLOOK: Lời mời gọi năm mới từ những đóa hoa” tại chuyên mục Fashion & Beauty của ấn phẩm Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Khoác lên vẻ diễm lệ đậm nét Á Đông

#beautylook: Lung linh như nữ thần chốn địa đàng