Workshop LIFE PLANNING - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop LIFE PLANNING

Chủ đề đầu tiên ‘LIFE PLANNING – LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI’ của chuỗi hội thảo kết nối MeetUp do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức đã chính thức ra mắt vào ngày 16/12/2022, quy tụ những nữ doanh nhân thành công với nhiều câu chuyện cá nhân truyền cảm hứng.

THÔNG TIN CHUNG

Workshop Life Planning mang đến buổi đào tạo chuyên sâu và giao lưu để các nhân vật và khách mời cùng kết nối, gặp gỡ thân mật và tạo nên những sự thay đổi để tìm thấy các ý tưởng tuyệt vời cho công việc và cuộc sống.

Với chủ đề đầu tiên là LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI, diễn giả “Shark” Thái Vân Linh – Đồng sáng lập & CEO Skills Bridge đã mang đến những góc nhìn đầy đủ sâu sắc về công việc lập kế hoạch, đóng góp phần lan tỏa tri thức và giúp đỡ những người xung quanh có cơ hội cải thiện nguồn tri thức của chính mình.

Diễn giả của Life Planning truyền cảm hứng

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các nữ doanh nhân có nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp là CEO TIA Wellness Resort Thân Thục Quyên, Founder Blue Saigon Tôn Nữ Xuân Quyên.

Thời gian diễn ra: 18:30 – 22:00, 16/12/2023

Địa điểm tổ chức: Grand Marina Saigon, 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

Host: MC Liêu Hà Trinh

Diễn giả: Thái Vân Linh, Thân Thục Quyên, Tôn Nữ Xuân Quyên

Số lượng tham gia: 70 – 80 người

Highlight workshop Life Planning: Lập kế hoạch cuộc đời

CHI TIẾT SỰ KIỆN

AGENDA SỰ KIỆN

Workshop Life Planning nhiều hoạt động

ĐỐI TÁC/ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Workshop Life Planning đã diễn ra thành công nhờ có sự đồng hành của các thương hiệu: Công ty Skills Bridge, Mỹ phẩm Sum:37, Bút Ngọc trai Thủ công Blu Saigon, Thời trang Parfois, Nhà phát triển Bất động Sản Quốc tế Masterise Homes, Nhà Nhập khẩu và Phân phối Rượu vang Warehouse.  

Comment