TUDOR ra mắt cửa hàng mới tại TP.HCM

TUDOR ra mắt cửa hàng mới tại TP.HCM

Thương hiệu đồng hồ TUDOR vừa chính thức ra mắt cửa hàng mới tại số 129 Đường Đồng Khởi, TP.HCM với phong cách thiết kế theo gam màu chủ đạo đen, đỏ và trắng.

Cửa hàng của TUDOR tại TP.HCM tọa lạc trên đường Đồng Khởi, một trong những con đường danh giá của thành phố. Không gian cửa hàng kết hợp các gam màu chủ đạo đen, đỏ và trắng đi cùng các vật liệu đặc biệt, tạo nên sự khác biệt và mạnh mẽ, phản ánh sự độc đáo và sáng tạo của các mẫu đồng hồ TUDOR.

Cửa hàng mới của TUDOR tại TPHCM

Tại sự kiện khai trương, đại diện của TUDOR chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu cửa hàng TUDOR mới tại TP.HCM. Với lịch sử phong phú và văn hóa đa dạng, Việt Nam là nơi lý tưởng để chúng tôi giới thiệu thương hiệu của mình đến với những người yêu thích đồng hồ. Đây là cơ hội để trải nghiệm và chiêm ngưỡng sự chính xác, thiết kế đẳng cấp trong mỗi thiết kế riêng biệt của TUDOR.”

Cửa hàng mới của TUDOR tại TPHCM

Cửa hàng mới cũng là nơi trưng bày dòng sản phẩm TUDOR Black Bay, đạt chứng nhận Master Chronometer (Bộ máy thời gian chính xác nhất) do Viện Metrologia Liên bang (METAS) chứng nhận. Khách tham dự sự kiện đã được tìm hiểu về quy trình chứng nhận Master Chronometer, khám phá những đặc điểm chức năng quan trọng của đồng hồ TUDOR, bao gồm sự chính xác, khả năng chống từ trường, chống nước và dự trữ năng lượng.

Đến cửa hàng, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu những câu chuyện sản xuất đằng sau mỗi chiếc đồng hồ tại cơ sở sản xuất chuyên biệt ở Le Locle, Thụy Sĩ. Những người thợ làm đồng hồ TUDOR đã chia sẻ đam mê của họ, trưng bày sự tinh xảo phức tạp và triết lý tiên tiến được dệt vào từng chiếc đồng hồ Tudor.

Cửa hàng mới của TUDOR tại TPHCM

Đây cũng là dịp các vị khách mời được tìm hiểu về phiên bản độc quyền TUDOR Black Bay Fifty-Eight Bronze Boutique Edition. Với tinh thần dám thử kết hợp hài hòa với sự đổi mới và nỗ lực tôn vinh nghệ thuật làm đồng hồ, cửa hàng mới hứa hẹn là nơi để giới mộ điệu hiểu được sâu sắc hơn về câu chuyện của thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

Comment