Tuần lễ ẩm thực Nga 2016 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tuần lễ ẩm thực Nga 2016

Từ ngày 19-25/09, A Taste of Russia – Tuần lễ ẩm thực Nga đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra tại Café Promenade – Khách sạn Hà Nội Daewoo do Đại sứ quán Nga và Khách sạn Hà Nội Daewoo đồng tổ chức.

Tuan le am thuc Nga

A Taste of Russia là một trong những sự kiện quan trọng nhằm quảng bá nền ẩm thực cũng như văn hóa Nga, đồng thời cũng là hoạt động giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam. Tới với tuần lễ này, thực khách không chỉ được trải nghiệm những món ăn truyền thống nổi tiếng của xứ sở bạch dương, thưởng thức trứng cá tầm CAVIAR de ĐUC thượng hạng và rượu Vodka Beluga cao cấp mà có cơ hội chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nấu nướng đẹp mắt do đầu bếp khách mời Nosikov Anton và tổng bếp trưởng khách sạn Hà Nội Daewoo Paul Alan Wood cùng các đồng nghiệp thực hiện.

Tuan le am thuc Nga1

Không những vậy, đến với Tuần lễ Ẩm thực Nga, thực khách may mắn sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Mátxcơva từ hãng hàng không Aeroflot, tour du lịch 10 ngày Khám phá dòng sông Volga huyền thoại từ Visit Russia, 01 đêm nghỉ dành cho 02 người tại phòng Deluxe Suite – Khách sạn Hà Nội Daewoo cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Có thể bạn quan tâm:

Lễ hội bia Đức tại Windsor Plaza

1865 Single Vineyard Carmenère 2014 lọt vào Top 10 vang Carmenère Chi Lê

Comment