Trò chuyện cùng Tổng Quản lý Premier Village Danang Resort nhân kỷ niệm 10 năm thành lập - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trò chuyện cùng Tổng Quản lý Premier Village Danang Resort nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Bắt đầu từ ngày 28/4/2014, Premier Village Danang Resort đã bước vào hành trình mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho du khách trong 10 năm. Trong giai đoạn bước sang cột mốc mới, ông Edouard Lallemand – Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng đã có những chia sẻ về chặng đường tương lai.  

Chào ông Edouard Lallemand, ông có thể chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi làm việc tại Premier Village Danang Resort – Managed by Accor?

Việc đảm nhận vai trò vị trí Tổng quản lý tại Premier Village Danang Resort là một cơ hội thú vị để tôi dẫn dắt và đóng góp vào những thành tựu của khu nghỉ dưỡng. Từ đó từng bước đưa nơi này trở thành một khu nghỉ dưỡng được nhiều người khen ngợi về sự hiếu khách và cam kết không ngừng đem đến với sự hài lòng dành cho du khách. Tôi rất tự hào khi được tham gia vào một đội ngũ đã xây dựng nên một di sản mạnh mẽ về sự xuất sắc và sáng tạo trong ngành công nghiệp này.

Premier Village Danang Resort kỷ niệm 10 năm

Theo ông, những trải nghiệm và dịch vụ dành cho khách hàng nào đã khiến Premier Village Danang trở nên khác biệt so với các khu nghỉ dưỡng khác trong khu vực?

Premier Village Danang Resort là một khu nghỉ dưỡng gia đình ven biển, cung cấp các trải nghiệm đa dạng dành cho các gia đình tìm kiếm một kỳ nghỉ khó quên. Các biệt thự rộng rãi được thiết kế tỉ mỉ kết hợp với hồ bơi và khu vườn riêng đã tạo ra không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho mong muốn thư giãn, gắn kết và tận hưởng của mỗi gia đình.

Không những vậy, chúng tôi còn ưu tiên các nhu cầu của gia đình có trẻ nhỏ khi thiết kế các tiện ích và hoạt động phù hợp. Các câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em hay các cơ sở vui chơi giải trí đa dạng đều được xây dựng dựa trên trải nghiệm của các bạn nhỏ. Các phòng nghỉ sang trọng, dịch vụ cá nhân hóa và các tiện ích cũng được đầu tư để mang đến một trải nghiệm kỳ nghỉ tại biển xuất sắc dành cho gia đình.

Vậy những điểm chính nào đã đem đến sự thành công cho Premier Village Danang, thưa ông?

Trong quan điểm của tôi, có một số yếu tố chính góp phần vào sự thành công của Premier Village Danang Resort. Thứ nhất, cam kết kiên định của chúng tôi đối với trải nghiệm khách hàng là rất quan trọng và điều đó đã thể hiện rõ ràng trong mọi khía cạnh của khu nghỉ dưỡng, từ các phòng nghỉ sang trọng đến dịch vụ cá nhân hóa. Ngoài ra, sự tập trung của chúng tôi vào sáng tạo cũng đáp ứng nhanh các nhu cầu thay đổi của khách hàng, từ các tiện ích mới, tùy chọn ẩm thực hoặc các sáng kiến về bền vững.

Thứ hai, vị trí tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng tạo nên kỷ niệm không thể quên cho kỳ nghỉ. Kết hợp với các tiện ích của khu nghỉ dưỡng, nó mang lại cho khách hàng một trải nghiệm chân thực.

Premier Village Danang Resort kỷ niệm 10 năm

Cuối cùng, sự tận tụy, chuyên nghiệp và chân thành của các thành viên trong đội ngũ đã tạo ra không khí chào đón đặc biệt, mang đến dấu ấn đẹp trong lòng mỗi du khách khi đến với Premier Village Danang Resort.

Năm nay là năm thứ 10 của Premier Village Danang Resort, khu nghỉ dưỡng đã lên kế hoạch gì cho sự kiện kỷ niệm cột mốc này không?

Chúng tôi đã có một loạt các sự kiện đặc biệt và các sáng kiến được lên kế hoạch để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này. Các trải nghiệm ẩm thực hay dịch vụ spa làm mới sức khỏe và các chương trình khuyến mãi phòng hấp dẫn đã được đưa ra với mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận thực sự đặc biệt trong suốt kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Dù bạn đang thưởng thức bữa ăn sang trọng ngắm biển, chiều chuộng bản thân bằng một liệu pháp spa dành riêng, hay tận dụng các ưu đãi phòng , đều là những điều mà chúng tôi tạo ra để kỷ niệm một thập kỷ của Premier Village Đà Nẵng.

Premier Village Danang Resort kỷ niệm 10 năm

Trong cột mốc tiếp theo, mục tiêu và nguyện vọng của Premier Village Danang Resort trong thời gian tới là gì?

Premier Village Danang Resort trong chặng đường tương lai tiếp tục cam kết duy trì vị thế là khu nghỉ dưỡng đích đến hàng đầu trong khi liên tục nỗ lực vì sự xuất sắc và sáng tạo. Mục tiêu và khát vọng của chúng tôi bao gồm việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, mở rộng thay đổi bền vững và củng cố mối liên kết với cộng đồng địa phương. Qua đó giới thiệu các dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu và sở thích đang thay đổi của khách hàng, đảm bảo mỗi lần ghé thăm đều là một kỳ nghỉ đáng nhớ hơn lần trước. Chúng tôi mong đợi tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm bền vững cho khách hàng trong những năm tiếp theo tại Premier Village Đà Nẵng.

Premier Village Danang Resort kỷ niệm 10 năm

Ông muốn chia sẻ thông điệp gì với khách hàng, nhân viên và các đối tác khi Premier Village Đà Nẵng bắt đầu chương tiếp theo?

Khi Premier Village Đà Nẵng bước vào chương mới, chúng tôi muốn gửi lời biết ơn chân thành đến các vị khách quý, nhân viên tận tụy và các đối tác. Cùng nhau, chúng ta đã tạo dựng một di sản về sự hiếu khách mà chúng tôi rất tự hào. Chúc mừng cho chương mới của Premier Village Đà Nẵng, nơi mỗi khoảnh khắc được trân trọng và mỗi khách hàng được tôn vinh.

Có thể bạn quan tâm:

Comment