Triển khai dự án chợ đêm chợ đêm đầu tiên tại VN

Vừa qua, Công ty TNHH Đỉnh Thượng Vương đã thực hiện buổi ra mắt dự án Chợ đêm Mê Kông, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Khu chợ đêm tại TP.HCM sẽ kết hợp với hội chợ ẩm thực, hệ thống âm nhạc và giải trí…, hứa hẹn là điểm tham quan mới, thu hút đông đảo người dân và khách du lịch đến tham quan mua sắm.

Trải dài bên ven bờ sông Sài Gòn với chiều dài hơn 200m, bên trong chợ đêm được tích hợp khu vui chơi giải trí với diện tích 2.000m2, bãi đậu xe rộng 4.700m2 cùng sân khấu, sàn nhảy ngoài trời, gian hàng ẩm thực với đủ khẩu vị khác nhau đến từ các nước trên thế giới. Điểm nhấn của khu chợ đêm Mê Kông là những mái che nhiều mằu sắc, các loại đèn lồng ấn tượng cùng những gian hàng hấp dẫn với mức giá vừa túi tiền, mang đến cho một trải nghiệm mua sắm độc đáo.

ndn_cho dem mekong dau tien tai vietnam

Chủ tịch HĐQT CT TNHH Đỉnh Thượng Vương, ông Trần Thông Minh trình bày dự án chợ đêm

NDN_Ra mat cho dem Mekong

Với 1.000 gian hàng, chợ đêm sẽ cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng như sản phẩm tiêu dùng, gia dụng, trang sức, mỹ phẩm đến mặt hàng thực phẩm, thời trang… Chợ đêm được thiết kế theo không gian mở, mô phỏng theo kiến trúc đặc trưng của các khu chợ đêm Đài Loan giữa lòng TP.HCM. Dự kiến, chợ đêm Mê Kông sẽ chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 1/2018, bắt đầu mở cửa từ 17:00 và kết thúc trong khung giờ từ 1:00 – 2:00 sáng hàng ngày.

logo 1

 Có thể bạn quan tâm: 

Trải nghiệm phong vị ẩm thực tinh túy tại Square One

Lãng đãng trà chiều cùng 12 cung hoàng đạo