Annam Gourmet_2020.12.31

Tinh hoa ẩm thực Trung Hoa tại tiệc Buffet Dimsum Yum Cha Yum Yum

Lấy cảm hứng từ yến tiệc xưa, Yum Cha Yum Yum tại Nhà hàng Ming mang bạn đến thế giới của 58 món dim sum làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp để tạo ra thứ mùi vị đậm đà và tinh túy.

Nếu bạn là người yêu “điểm sấm” thì chắc chắn không thể bỏ qua Yum Cha Yum Yum – cơ hội chưa từng có để thưởng thức buffet dim sum cùng hàng loạt món ăn thượng hạng. 

Chuyện xưa kể rằng, những người lái thương khi dừng chân tại quán trà trên con đường tơ lụa, đã chẳng cách nào cưỡng lại mùi vị của những chiếc bánh hấp nhân thịt thơm ngậy bên trong lớp vỏ trắng như ngọc. Yum Cha – bữa tiệc của trà và dim sum, dần phát triển thành một nét văn hóa ẩm thực tao nhã, xuất hiện cả trong bữa ăn của hoàng gia và các nhà quý tộc.

NDN_Buffet dimsum dam chat Trung Hoa tai nha hang Ming_resize

Đa dạng các món dimsum làm từ những nguyên liệu cao cấp

Lấy cảm hứng từ yến tiệc xưa, Yum Cha Yum Yum của Nhà hàng Ming mang bạn đến thế giới của 58 món dimsum làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp để tạo ra thứ mùi vị đậm đà và tinh túy. Không chỉ vậy, vào những ngày cuối tuần, thực khách sẽ được thưởng thức thêm hàng loạt món Trung Hoa nổi tiếng của nhà hàng Ming như tôm chiên Cung Bảo, vịt quay Bắc Kinh và nhiều món ngon khác khéo léo pha trộn hương vị Việt, với mức giá không đổi.

Nhà hàng Ming thổi làn gió Trung Hoa với nền ẩm thực đặc sắc, ngon miệng, đem đến đại tiệc thịnh soạn với mức giá vô cùng ưu đãi. Đừng bỏ lỡ dịp tuyệt vời để quây quần với gia đình, bạn bè, và để cho dim sum “chạm đến trái tim” bạn.

Giá Buffet: VNĐ488.000++/người lớn, VNĐ288.000++/trẻ em từ 5 – 12 tuổi

Nhà hàng Ming Palace

Mở cửa: 11:00 – 14:00

Tầng 2, Khách sạn Pan Pacific | Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 090 177 8318

Có thể bạn quan tâm: 

Tháng 6 mới mẻ tại Novotel Sài Gòn

Đổi gió tránh nóng tại Urbane Lounge