Thắp sáng cây thông Giáng Sinh với lễ hội “La Fete” tại Le Méridien Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thắp sáng cây thông Giáng Sinh với lễ hội “La Fete” tại Le Méridien Saigon

Với chủ đề “La Fete”, khách sạn Le Méridien Saigon khai mạc mùa lễ hội với sự kiện Thắp Sáng Cây Thông Giáng Sinh. Sự kiện được diễn ra tại tiền sảnh của khách sạn với sự tham gia của khách hàng, báo chí, đối tác và nghệ sĩ.Le Méridien Saigon

Chương trình được bắt đầu với buổi workshop dạy cắm hoa theo chủ đề Giáng Sinh dành cho các đối tác báo chí, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, được hướng dẫn bởi chuyên viên cắm hoa của khách sạn. Sau đó, người tham dự tập trung tại sảnh của khách sạn để chứng kiến nghi lễ thắp sáng cây thông.

Le Méridien Saigon

Tổng Quản lý Khách Sạn – Ông Justin Malcolm phát biểu trước nghi lễ: “Như các khách sạn Le Méridien khác trên toàn thế giới, bên cạnh việc mang lại dịch vụ tốt hơn, chúng tôi còn mang sứ mệnh đem đến những yếu tố khám phá và những trải nghiệm đặc biệt hơn cho khách hàng. Và chắc chắn chúng tôi không để đạt được điều này nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong thời gian khó khăn do dịch bệnh gây ra. Thay mặt khách sạn Le Méridien Saigon, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn và chúc các bạn có một mùa lễ hội nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an.”

Khách sạn Le Méridien Saigon chọn tông màu xanh dương và trắng là màu sắc chủ đạo cho Giáng Sinh năm nay. Tất cả khách mời đã có những giây phút tuyệt vời bên ánh sáng rực rỡ màu xanh huyền diệu từ cây thông được thắp sáng. Cũng tại tiền sảnh, gian hàng trưng bày vật phẩm Giáng Sinh được đặt trong một nhà bánh gừng cách điệu ngay lối vào. Mùa lễ hội là mùa của đoàn tụ, quây quần bên người thân và gia đình. Tại khách sạn Le Méridien Saigon, nhà hàng Latest Recipe và Bamboo Chic đem lại nhiều lựa chọn về ăn uống cho khách hàng vào dịp Giáng Sinh, Giao Thừa và Năm Mới.

Le Méridien Saigon

Bắt đầu từ ngày 01/12 đến 25/12, khách có thể đến tham quan và chọn mua những vật phẩm Giáng Sinh ý nghĩa để dành tặng đối tác và người thân.

Comment