Tham gia sự kiện, chẳng ngại di chuyển

Đón đầu nhu cầu sự kiện tăng cao trong thời gian tới từ doanh nghiệp, trung tâm Asiana Plaza cùng Grab dành tặng hàng ngàn mã giảm giá Grab Car đến các nhà tổ chức.

Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza vừa thông báo kết hợp cùng Grab qua chương trình “Tham gia sự kiện, chẳng ngại di chuyển – Say Yes To The Best Event Destination”, mang đến những ưu đãi thiết thực cho doanh nghiệp.

trung tâm hội nghi asiana plaza

Với chương trình tặng mã ưu đãi Grab Car khi di chuyển đến Asiana Plaza, các nhà tổ chức có thêm lựa chọn để chăm sóc khách mời

Cụ thể, từ 5/10/2020, Asiana Plaza sẽ gửi tặng các nhà tổ chức hàng ngàn mã ưu đãi cho dịch vụ Grab Car, với trị giá từ 50.000VND – 100.000VND áp dụng cho mỗi chuyến xe có điểm đi hoặc điểm đến tại hai Trung tâm: Asiana Plaza Bình Thạnh hoặc Asiana Plaza Tân Phú. Từ đó, doanh nghiệp và nhà tổ chức có thể cung cấp mã ưu đãi này đến các khách mời sự kiện của mình.

Asiana Plaza kết hợp cùng grab

Asiana Plaza đưa ra các giá trị cộng thêm vào hệ dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp tăng tiến chỉ số hài lòng của khách mời

Doanh nghiệp có thể tận dụng những mã giảm giá này khi kết hợp cùng chiến dịch quảng bá của mình trên các nền tảng mạng xã hội hoặc trực tiếp tại sự kiện. Các hình thức minigame “săn” code, bốc thăm trúng thưởng… sẽ giúp thúc đẩy hành động đăng ký, lan tỏa thông tin, hình ảnh; tạo sức nóng cho sự kiện từ chính những nút tương tác “like – share – check in”. Bên cạnh đó, giá trị của thương hiệu đồng hành cũng là điểm cộng mà nhà tổ chức có thể khéo léo tận dụng với chương trình ưu đãi bắt tay giữa Asiana Plaza và Grab này.

Chương trình đồng thời bắt nhịp với tinh thần của những thương hiệu đang đề cao xu hướng xanh, lối sống bền vững ngay từ hành động nhỏ nhất, qua việc khuyến khích sử dụng các phương tiện công cộng chung, giảm thiểu sử dụng phương tiện giao thông cá nhân ở khung giờ cao điểm.

Thông tin thêm về Asiana Plaza:

trung tâm hội nghị Asiana Plaza

Là nơi tổ chức sự kiện, Asiana Plaza sở hữu nhiều nhân tố nền tảng, là chìa khóa giúp các thương hiệu lan tỏa bản sắc và thông điệp trong những sự kiện của mình. Không gian đa sắc diện tại đây đầy lý tưởng để những sáng tạo từ bản phác họa giấy được hiện thực hóa. Được tạo dựng theo phong cách kiến trúc chiết trung – sự giao thoa của nhiều nguồn cảm hứng kết hợp là chất định tính đặc trưng. Bao phủ các sảnh sự kiện là sự giàu có của các chi tiết, hình khối hoa văn chạm khắc không trùng lặp, có thể thấy Asiana Plaza là một địa điểm đầy phong thái cho buổi tiệc chiêu đãi và sự kiện của bạn.

Mời độc giả thêm thông tin chi tiết về Asiana Plaza và mã giảm giá Grab Car tại website: asiana-plaza.com

mã giảm giá Grab