Làm thế nào để ngày trọng đại thêm đặc sắc? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Làm thế nào để ngày trọng đại thêm đặc sắc?

Với vị trí lý tưởng cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn, TUI BLUE Nam Hội An là lựa chọn lý tưởng mang đến cho bạn những địa điểm tổ chức lễ cưới đặc biệt nhất tại Việt Nam.

Ngày trọng đại phải thật đặc sắc bởi đó là một cột mốc quan trọng đánh dấu cho một chặng đường mới của đôi uyên ương. Và TUI BLUE Nam Hội An chính là lựa chọn lý tưởng mang đến cho bạn những địa điểm tổ chức lễ cưới đặc biệt nhất tại Việt Nam. TUI BLUE Nam Hội An

Nằm trên trục phía Nam của Hội An, tọa lạc trên bãi biển Tam Tiến thơ mộng, khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An với thiết kế được lấy cảm hứng từ xu hướng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế đặc trưng của Việt Nam. Đến với TUI BLUE Nam Hội An, dù bạn muốn trao nhau lời thề nguyện trong một không gian sang trọng và ấm cúng, trên bãi biển Tam Tiến cát trắng xinh đẹp, đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế hôn lễ của bạn trở nên hoàn hảo và đáng nhớ nhất.

Tui Blue Nam Hội An resort

Mỗi câu chuyện tình yêu đều đẹp theo cách riêng của nó.

Đặc biệt hơn nữa, duy nhất tại TUI BLUE Nam Hội An, đôi uyên ương sẽ có cơ hội tổ chức một lễ cưới hoài cổ độc đáo tại Nguyệt Lầu và được khoác lên mình những bộ cổ phục tuyệt đẹp, được may đo tỉ mỉ bởi nhà thiết kế Ỷ Vân Hiên. Bên cạnh không gian cưới hoàn mỹ, resort cũng có các gói cưới hấp dẫn với thực đơn Á Âu đa dạng với giá chỉ từ VND 680.000VND++/người.

TUI BLUE ưu đãi tổ chức tiệc cưới

Mời độc giả tham khảo để biết thêm thông tin về gói cưới và đặt phòng tại Hotline: 0235 222 2222 hoặc Email: info.namhoian@tui-blue.com

Comment