Tạm biệt hè, Lotte Sài Gòn tặng liệu trình chăm sóc da mặt cho khách hàng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tạm biệt hè, Lotte Sài Gòn tặng liệu trình chăm sóc da mặt cho khách hàng

Khách hàng đặt phòng tại Lotte Sài Gòn sẽ nhận được liệu trình chăm sóc da mặt cao cấp. Chương trình dành cho 50 khách đầu tiên.

Sau một mùa hè nắng nóng với những chuyến du lịch sôi nổi, đây là lúc chúng ta quan tâm đến làn da, cơ thể của mình hơn. Dựa trên nhu cầu đó, khách sạn Lotte Sài Gòn đã thiết kế gói ưu đãi đặc biệt cho khách đặt phòng.

Ưu đãi chăm sóc da tại Lotte Sài Gòn

Cụ thể, khách sạn Lotte Sài Gòn dành tặng cho 50 vị khách hàng đầu tiên đặt phòng một liệu trình chăm sóc da mặt bằng bộ mỹ phẩm nhân sâm cao cấp và đá quý truyền thống Hàn Quốc.

Theo đó, gói chăm sóc Signature Ginseng Treatment này có trị giá 1,650,000 VND với thời gian 80 phút tại Sulwhasoo Spa của Lotte Sài Gòn. Ngoài ra, khách sạn còn dành tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác cho khách đặt phòng như buffet sáng miễn phí mỗi ngày tại nhà hàng The Canvas dành cho 2 người, ưu đãi đặc biệt cho Club Floor Access trị giá 700,000++ VNĐ dành cho 2 khách, thanh toán tại quầy lễ tân khi nhận phòng…

Lotte Sài Gòn dành tặng ưu đãi khi đặt phòng

Với gói chăm sóc này, khách hàng có thể thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và tận hưởng dịch vụ lưu trú đẳng cấp 5 sao. Chương trình áp dụng cho khách hàng có thời gian đặt phòng từ ngày 21 – 31/7/2023 và lưu trú từ 1/8/2023 – 30/9/2023.

Chi tiết về chương trình, độc giả có thể tham khảo trên website của Lotte Sài Gòn hoặc qua hotline (+84) 28 3823 3333 của khách sạn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment