Ra mắt phim của tài tử Tom Cruise - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt phim của tài tử Tom Cruise

Tối 20/10/2016, bom tấn do chính “ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood” Tom Cruise sản xuất và diễn xuất, JACK REACHER: KHÔNG QUAY ĐẦU đã chính thức ra mắt báo giới tại Hà Nội và Tp.HCM.

Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của các nhà báo, phóng viên văn hóa, dàn sao Việt như cặp vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm, siêu mẫu Trang Trần, Kim Nhã Next Top Model 2016, hot girl Milan Phạm, ca sĩ Khánh Ngọc, ca sĩ Việt My, diễn viên Thùy Anh, người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ, hot girl Salim, hot boy Vương Anh Ole, MC Hoàng Quân, MC Đức Bảo…

Cặp vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm.

Cặp vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm.

Ảo thuật gia Andy

Ảo thuật gia Andy.

Mạnh Khang.

Mạnh Khang.

Phan Nguyễn.

Phan Nguyễn.

Phùng Hoa Hoài Linh.

Phùng Hoa Hoài Linh.

Thùy Anh-Anh Vũ

Thùy Anh-Anh Vũ

Kiều Phạm, Tuấn Đạt.

Kiều Phạm, Tuấn Đạt.

Vương Anh.

Vương Anh.

Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi phần dàn dựng công phu và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, JACK REACHER: KHÔNG QUAY ĐẦU là tác phẩm đánh dấu sự chuyển mình của Tom Cruise trong lĩnh vực diễn xuất. Rũ bỏ hình tượng chàng điệp viên hào hoa Ethan Hunt của loạt phim Mission: Impossible, trong JACK REACHER: KHÔNG QUAY ĐẦU, Tom Cruise sẽ hóa thân vào vai chàng cựu quân nhân Jack Reacher gai góc, “thật” hơn và “đời” hơn. Khả năng diễn xuất tài tình của Tom Cruise mang đến những màn rượt đuổi nghẹt thở cùng kỹ năng cận chiến đầy uy lực và những pha đấu súng kịch tính.

Phim khởi chiếu từ 21/10/2016.

Poster phim.

Poster phim.

Có thể bạn quan tâm:

Khởi chiếu phim về thảm họa ở vịnh Mexico

Khởi chiếu Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Comment