Pullman Vũng Tàu tổ chức kỷ niệm một năm thành lập - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Pullman Vũng Tàu tổ chức kỷ niệm một năm thành lập

Tối 15/12, khách sạn Pullman Vũng Tàu đã tổ chức tiệc kỷ niệm đánh dấu cột mốc sau một năm hoạt động của khách sạn, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng của khách sạn với những kế hoạch phát triển nổi bật năm tiếp theo.  

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-1

Tuy mới đi vào hoạt động trong 12 tháng nhưng chất lượng dịch vụ của khách sạn đã được tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo du khách trong nước lẫn quốc tế. Qua một năm hoạt động, Pullman Vũng Tàu đã bán được gần 26 nghìn phòng đêm, tổ chức hàng loạt chương trình lễ hội và ẩm thực đa dạng, bao gồm các sự kiện dầu khí, lễ hội ẩm thực, các chương trình liên hoan quốc tế… và tất cả chỉ mới là sự khởi động trong năm đầu tiên.

Nhân viên và ban quản lý của khách sạn.

Nhân viên và ban quản lý của khách sạn.

Là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế duy nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, thuộc sự quản lý của tập đoàn Accor Hotels, toàn thể nhân viên và ban quản lý của khách sạn đã nỗ lực không ngừng trong việc khẳng định vị thế của một trong những khách sạn hàng đầu tại Vũng Tàu, là điểm đến của những trải nghiệm giải trí và ẩm thực đỉnh cao của tỉnh.

Khách sạn chào đón 250 vị khách quý cùng hơn 40 cơ quan báo đài đến tham dự.

Khách sạn chào đón 250 vị khách quý cùng hơn 40 cơ quan báo đài đến tham dự.

Thảm đỏ trải rộng từ cửa ra vào đến trung tâm sảnh để chào đón 250 vị khách quý cùng hơn 40 cơ quan báo đài đến tham dự, buổi dạ tiệc được tổ chức trong không gian sang trọng đầy nghệ thuật nhưng vẫn thể hiện được không khí vui tươi sôi động chào mùa Giáng Sinh.

Ông Vincent Delsol – Tổng Giám Đốc Khách sạn Pullman Vũng Tàu.

Ông Vincent Delsol – Tổng Giám Đốc Khách sạn Pullman Vũng Tàu.

Tại sự kiện, ông Vincent Delsol – Tổng Giám Đốc Khách sạn Pullman Vũng Tàu chia sẻ: “Lễ kỷ niệm một năm thành lập là dấu mốc quan trọng để khách sạn sẵn sàng hướng tới tương lai với nhiều cơ hội và dự án mới đang chờ đón. Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các đồng nghiệp – những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của khách sạn; đồng thời cảm ơn những người bạn, những đối tác, các khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành, ủng hộ Khách sạn Pullman Vũng Tàu trong suốt một năm đầu đầy thử thách”.

Với chủ đề Mùa Lễ Hội rộn ràng và phong cách, Pullman Vũng Tàu mong muốn khởi đầu một năm hoạt động mới với hàng loạt các hoạt động giải trí trẻ trung, tươi mới, nhằm đem đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Ông Vincent chia sẻ thêm: “Năm 2017 sẽ là cột mốc quan trọng trong việc mở rộng quy mô dịch vụ của khách sạn, đáng chú ý nhất là Câu Lạc Bộ Biển (Beach Club), tọa lạc tại vị trí đắc địa của Bãi Sau, với chuỗi chương trình giải trí hiện đại, thời trang và sôi động, dịch vụ hoạt động suốt 24/7. Câu lạc bộ biển của Pullman Vung Tau hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách Việt Nam và Vung Tau những dịch vụ độc nhất, và sẽ là điểm hẹn phong cách để giới trẻ trong thành phố biển tự hào trong năm 2017.”

Một số hình ảnh của khách sạn:

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-5

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-6

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-7

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-8

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-9

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-10

Khach-san-Pullman-Vung-Tau-mung-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-11

Có thể bạn quan tâm:

Pullman Danang có bếp trưởng mới

Comment