Prima Gold ra mắt flagship đầu tiên tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Prima Gold ra mắt flagship đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu trang sức đến từ Thái Lan Prima Gold vừa khai trương cửa hàng số 8, đồng thời là cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam ở Saigon Centre. Buổi khai trương có sự tham dự của Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, bà Ureerat Ratanaprukse cùng sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Nguyễn Thị Loan.Prima Gold ra mat flagship dau tien tai VN 2 Prima Gold ra mat flagship dau tien tai VN 3

Prima Gold tại Saigon Centre sẽ là nơi duy nhất trong hệ thống tập trung những BST thời thượng và mới nhất của nhãn hàng. Nhân sự kiện khai trương, Prima Gold đã ra mắt BST Peacock Melody. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của chiếc lông công và sự giao hòa của đất trời, Peacock Melody là sự kết hợp giữa vàng 24K nguyên chất, Chrome Diopside và kim cương.

BST Peacock Melody từ Prima Gold

BST Peacock Melody từ Prima Gold.

Prima Gold ra mat flagship dau tien tai VN 1 Prima Gold ra mat flagship dau tien tai VN 5

Flagship store này cũng cung cấp dòng nữ trang vàng 18K kết hợp đá quý – Dancing Diamond của thương hiệu trang sức Gringoire – Joaillier Paris khai sinh từ năm 1880 với hơn 135 năm kế thừa và phát triển trong ngành trang sức. Ngoài ra, Prima Gold tại Saigon Centre cũng giới thiệu các BST tranh vàng phong thủy được chế tác với nghệ thuật đỉnh cao.

Bà Ureerat Ratanaprukse - Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam

Bà Ureerat Ratanaprukse – Tổng lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam

Tại sự kiện, bà Prapee Sorakraikitikul – Phó Chủ tịch tập đoàn Pranda, đại diện của Pranda Group từ Thái Lan cho biết cửa hàng flagship Prima Gold tại Saigon Centre là một trong hơn 100 cửa hàng Prima Gold tại 8 quốc gia trong khu vực châu Á và UEA (United Arab Emirates).

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Comment