Money Fit: Tài chính khi yêu qua góc nhìn của Fanny – Vũ Thịnh

Podcast Money Fit: Tài chính khi yêu qua góc nhìn của Fanny – Vũ Thịnh

Chủ đề tiền bạc khi yêu luôn là vấn đề vấp phải nhiều tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều. Nhân dịp Valentine cận kề, hãy cùng làm rõ những quan điểm về tiền bạc trong tình yêu cùng cặp đôi Fanny – Vũ Thịnh trong tập 3 của chuỗi podcast Money Fit của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Tập 3 của podcast Money Fit của Tạp chí Nữ Doanh nhân, được phát sóng lúc 13:30, ngày 13/2/2023 trên kênh youtube chính thức của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Khách mời trong tập 3 chính là hai gương mặt quen thuộc với giới trẻ về độ trẻ trung, năng động và câu chuyện tình yêu đầy màu sắc, đó là Fanny và Vũ Thịnh. Liệu cặp đôi này sẽ có những quan điểm về tiền bạc như thế nào khi đang ở trong một mối quan hệ?

Podcast Money Fit: Tài chính khi yêu qua góc nhìn của Fanny – Vũ Thịnh

Vũ Thịnh được biết đến là nam ca sĩ của nhóm nhạc The Wings và sở hữu tài năng ca hát, sáng tác nổi bật. Nam ca sĩ còn gây ấn tượng mạnh cùng khán giả với sự tham gia trong chương trình “Tình yêu hoàn mỹ”. Bên cạnh đó, Fanny vốn quen mặt với cộng đồng streamer cùng độ trẻ trung và năng động của mình. Nữ streamer Fanny cũng tạo được những ấn tượng trong lòng khán giả thông qua những ca khúc cover và những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Vũ Thịnh. Mùa Valentine này, cặp đôi Fanny – Vũ Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu thú vị trong góc nhìn của tài chính để độc giả có thêm những tham khảo mới cho mối quan hệ của mình.

Podcast Money Fit: Tài chính khi yêu qua góc nhìn của Fanny – Vũ Thịnh

Với chủ đề “chuyện tiền bạc khi yêu”, Fanny và Vũ Thịnh sẽ chia sẻ những câu chuyện và quan điểm về tài chính của nhau để luôn cảm thấy thoải mái trong một mối quan hệ. Chuyện tài chính trong lúc yêu sẽ không còn là một vấn đề nhạy cảm khi cả hai đều sẵn sàng cam kết và thẳng thắn cùng nhau trong câu chuyện tiền bạc.

Podcast Money Fit: Tài chính khi yêu qua góc nhìn của Fanny – Vũ Thịnh

Money Fit là chuỗi podcast về tài chính của Tạp chí Nữ Doanh Nhân, hướng đến đối tượng giới trẻ của thời đại mới, đang trên lộ trình hoạch định con đường tài chính của riêng mình. Podcast Money Fit mong muốn các độc giả trẻ có thể tìm ra được một câu chuyện tài chính vừa vặn với chính mình để tối ưu hóa kế hoạch cuộc đời của mỗi người.

Podcast Money Fit: Câu chuyện tài chính khi yêu qua góc nhìn của Fanny – Vũ Thịnh

Money Fit được phát sóng vào thứ hai mỗi tuần, lúc 13:30 trên kênh Youtube chính thức của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Chương trình sẽ được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube chính thức của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN tại https://www.youtube.com/@NuDoanhNhanBusinessWoman, ngoài ra độc giả có thể nghe bản audio trên Spotify và Apple Podcast của tạp chí Nữ Doanh Nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment